FPT Shop mở khu trải nghiệm công nghệ RealSense

Trong nỗ lực mang những công nghệ mới nhất đến người dùng, FPT Shop đã mở khu trải nghiệm thực tế công nghệ RealSense từ Intel đầu tiên tại Việt Nam ở 6 thành phố lớn từ tháng 1-2016.

RealSense là công nghệ cho phép người dùng tương tác với máy tính (PC để bàn hoặc laptop) thông qua cử chỉ của cơ thể, bao gồm 2 tay, khuôn mặt, điệu bộ... thay thế cho kiểu tương tác với PC, laptop truyền thống qua bàn phím, chuột, cảm ứng chạm tay.

Thông qua công nghệ  Realsense và những ứng dụng đi kèm, người dùng có thể kích hoạt và mở máy tính bằng chức năng nhận diện khuôn mặt, in văn bản, chơi game, vẽ, ghi chú, thậm chí chơi nhạc cụ… chỉ bằng những cử chỉ tương tác bằng tay.

Vai trò là nhà bán lẻ sản phẩm công nghệ, luôn mong muốn tiên phong trong việc đưa các công nghệ mới nhất đến với khách hàng, FPT Shop là hệ thống bán lẻ đầu tiên đã cùng hãng Intel mang công nghệ RealSense về Việt Nam để khách hàng của mình đến trải nghiệm thỏa thích.

 

8 cửa hàng FPT Shop đang có khu vực trưng bày và trải nghiệm công nghệ Intel RealSense:

Tp.HCM:

• 202 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3

• 804 Nguyễn Kiệm. phường 3, quận Gò Vấp

Hà Nội:

• 422 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy

• 45 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa

Đà Nẵng

• Lô A1 Nguyễn Văn Linh nối dài

Huế:

• 10 Hùng Vương, phường Phú Nhuận

Hải Phòng:

• FPT Shop 120 Lạch Tray, quận Ngô Quyền

Cần Thơ:

• 52 đường 30 tháng 4, phường An Phú, quận Ninh Kiều

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

OPPO A54, chiếc di động kết hợp tuyệt vời giữa thời trang và công nghệ

OPPO chính thức ra mắt smartphone mới nhất thuộc dòng A Series – A54 tại thị trường Việt Nam, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng trong phân khúc. OPPO A54 là sản phẩm mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa thời trang và công nghệ, với hiệu năng mạnh mẽ đầy ấn tượng cùng vẻ ngoài tinh tế, đẹp mắt cho phép người dùng tận hưởng cuộc sống, bắt kịp xu hướng mới.

Thị trường - chính sách

Trả trước 2,9 triệu đồng sở hữu ngay Apple Watch 6

Thời điểm này, Apple Watch Series 6 đang có mức giá hấp dẫn chỉ từ 9,4 triệu đồng, lại được trả góp 0% lãi suất tại Di Động Việt, đây là lúc thích hợp để người dùng sở hữu hoặc có nhu cầu lên đời.