FPT Shop tặng ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

​​Nhân dịp siêu sale 11-11, từ ngày 8 đến 12-11-2023, FPT Shop tổ chức hàng loạt hoạt động tương tác nhận quà thú vị trên các kênh online. Đặc biệt, FPT Shop sẽ mở 8 đợt livestream trên sàn TikTok Shop với mức ưu đãi đến 50%, cùng nhiều chương trình đặc quyền để ‘nhân đôi niềm vui’ cho các tín đồ công nghệ trong đại hội mua sắm cuối năm.
FPT Shop sẽ mở 8 đợt livestream trên sàn TikTok Shop
FPT Shop sẽ mở 8 đợt livestream trên sàn TikTok Shop

Phía FPT Shop cho hay, đây là dịp để khách hàng mua sắm với mức giá siêu tiết kiệm và cùng giải trí thông qua các hoạt động "săn sale" tại hệ thống. Các sản phẩm có giá ưu đãi nổi bật trong chương trình siêu sale này gồm: Đồng hồ thông minh, máy tính bảng, phụ kiện ưu đãi đến 50%. Các sản phẩm gia dụng "mua 1 được 2", như sắm nồi chiên không dầu, được tặng kèm một trong các sản phẩm sau: bộ nồi, máy xay sinh tố hoặc nồi cơm điện. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội trở thành một trong 500 khách hàng may mắn được tham gia mua iPhone 15 Series với giá cực "sốc" từ 20.790.000 đồng và trả góp 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng.

FPT Shop tặng ưu đãi "cực sốc" cho khách hàng chọn mua iPhone 15 Series trong đợt siêu sale 11-11 trên kênh TikTok Shop.

Không chỉ gây choáng ngợp khi tung ra các “deal hời”, cùng ưu đãi miễn phí giao hàng cho đơn từ 100.000 đồng. Trong siêu hội mua sắm 11-11, FPT Shop còn tung thêm ưu đãi giảm 10%, tối đa 3.000.000 đồng cho tất cả các sản phẩm có trong livestream, riêng với sản phẩm iPhone có đơn giá trên 20.000.000 đồng sẽ được ưu đãi đến 3.800.000 đồng.

Chương trình ưu đãi 10% áp dụng cho tất cả các sản phẩm có trong buổi livestream ngày 10 đến 11-11 và số tiền được giảm tùy thuộc vào giá trị từng đơn hàng. Lưu ý, ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng theo dõi và chốt đơn ngay khi livestream vẫn đang diễn ra.

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Thương mại hệ thống FPT Shop chia sẻ: “Chúng tôi dự báo tình hình mua sắm dịp 11-11 và Black Friday sắp tới sẽ có sự tăng trưởng, thị trường sẽ nhộn nhịp hơn vì nhu cầu mua sắm dịp cuối năm và cận Tết thường khá lớn. Vì thế, hệ thống đã tung ra hàng loạt các chương trình ưu đãi giảm giá trực tiếp với hi vọng khách hàng sẽ có được khoảng thời gian mua sắm vui vẻ với chi phí tiết kiệm nhất”.

Tin cùng chuyên mục