Fubon Life Việt Nam cùng trẻ em nghèo vượt khó

SGGPO
Những món quà trong ngày đầu tiên đến trường đã thắp sáng niềm tin trong các em rằng bên cạnh các em luôn có nhà trường, thầy cô và cộng đồng cùng các em vượt khó, hướng tới tương lai.

Đại diện Fubon Life Việt Nam trao quà ngày khai giảng cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Fubon Life Việt Nam trao quà ngày khai giảng cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 5-9, hòa trong tiếng trống trường báo hiệu năm học mới bắt đầu, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon (Fubon Life Việt Nam) đã trao tặng hơn 500 suất quà cho các bé trường mầm non, các em học sinh học giỏi vượt khó tại nhiều trường tiểu học, trung học tại các tỉnh Nam Định, Hà Tĩnh, Sóc Trăng, Bình Phước, Tây Ninh, Cần Thơ với trị giá gần 70 triệu đồng.

Những món quà trong ngày đầu tiên đến trường thắp sáng niềm tin trong các em rằng bên cạnh các em luôn có nhà trường, thầy cô và cộng đồng cùng các em vượt khó, hướng tới tương lai.

“Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” là chương trình từ thiện dài kỳ, triển khai tại ba miền đất nước do Fubon Life Việt Nam khởi xướng từ những ngày đầu thành lập (năm 2010) bằng những hoạt động trao tặng hàng nghìn suất quà cho các em học sinh bao gồm các loại thực phẩm dinh dưỡng, đồ dùng học tập, quạt điện mùa hè, chăn ấm mùa đông, xe đạp tới trường hoặc học bổng nhằm hỗ trợ, động viên những nỗ lực phi thường của các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập để hướng tới tương lai tươi sáng.

Fubon Life Việt Nam cùng trẻ em nghèo vượt khó ảnh 1 Các em học sinh đón nhận tấm lòng nhân ái từ công ty Fubon Life Việt Nam
Hoạt động “Quà tặng ngày khai trường năm học 2017 - 2018”  là một trong những chương trình tiếp nối tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của Fubon Life Việt Nam trong nhiều năm qua.

Ông Rick Chiang, Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ, Fubon Life Việt Nam nhận thức sâu sắc trọng trách của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trước sứ mệnh bảo vệ con người, đảm bảo tương lai giáo dục của trẻ thơ trước rủi ro không lường của cuộc sống.

Ngay từ những ngày đầu thành lập tại Việt Nam, Fubon Life Việt Nam đã phát triển và cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhiều tầng bảo vệ để cha mẹ xây dựng quỹ giáo dục và bảo vệ cha mẹ trước bệnh hiểm nghèo.

“Quà tặng ngày khai trường” được Fubon Life Việt Nam phối hợp với đội ngũ Đại Lý Fubon Life Việt Nam tại các tỉnh là minh chứng cho cam kết phát triển bền vững của Fubon Life Việt Nam.

MINH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện