Gái già lắm chiêu V được đầu tư gần 2 triệu USD

SGGPO

Lần đầu tiên bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito tiết lộ kinh phí thực hiện của Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả. Đây cũng là phần phim được đầu tư số tiền lớn nhất trong series này.


So với các phần phim trước đây, Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả đã có một bước nâng cấp hơn nữa từ bối cảnh, dàn dựng cho đến nội dung câu chuyện. Ngoài việc đáp ứng được những tiêu chí rực rỡ, hoành tráng, yếu tố gia đình sẽ tiếp tục là điểm nhấn của bộ phim.

Gái già lắm chiêu V được đầu tư gần 2 triệu USD ảnh 1
Gái già lắm chiêu V được đầu tư gần 2 triệu USD ảnh 2 Bối cảnh vương giả, xa hoa của Gái già lắm chiêu V
Toàn bộ bối cảnh, đạo cụ của phim xa hoa, lộng lẫy hơn gấp nhiều lần so với các phần phim trước đây. Tất cả mọi thứ có trong phim từ nội thất, đồ trang trí, hoa cỏ, trang sức, phục trang… đều được ê-kíp tuyển lựa kỹ càng, tính toán kỹ lưỡng để đưa vào từng khung hình.

Để tạo nên một thế giới vương giả, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito chi rất mạnh tay vào “phần nhìn” tạo hiệu ứng thu hút cao với khán giả. Những bối cảnh xa hoa đẳng cấp như các khách sạn 6 sao hay những cung điện nổi tiếng như Quần thể Đại Nội – Huế, Cung An Định (Viên ngọc trăm năm của xứ Huế) đều trở thành bối cảnh chính của phim.

Bên cạnh sử dụng các bối cảnh có sẵn, NSX còn mạnh tay đầu tư xây dựng kiên cố bối cảnh Bạch Trà Viên rộng 500m2.

Gái già lắm chiêu V được đầu tư gần 2 triệu USD ảnh 3
Gái già lắm chiêu V được đầu tư gần 2 triệu USD ảnh 4 Phim cũng quy tụ dàn diễn viên thuộc nhiều thế hệ

Phần thời trang lần này được giao cho nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để tạo nên hàng trăm bộ trang phục hoàn toàn mới dành riêng cho các diễn viên.  

Phần mới của Gái già lắm chiêu quy tụ dàn diễn viên thực lực từ Nam ra Bắc. NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và NSND Hoàng Dũng là bộ ba diễn viên gạo cội lần đầu tiên kết hợp trong một dự án phim.

Kaity Nguyễn trở thành gương mặt mỹ nhân tiếp theo của "vũ trụ Gái già", đã góp phần tạo nên một diện mạo mới: tươi trẻ, mới mẻ hơn.

Bên cạnh đó, các gương mặt lần đầu góp mặt trong chuỗi phim điện ảnh đình đám này như “phi công mới” Khương Lê, diễn viên Anh Dũng, diễn viên Lê Khánh cũng là những ẩn số thú vị.

Gái già lắm chiêu V được đầu tư gần 2 triệu USD ảnh 5 Ê-kíp đoàn phim trong buổi giao lưu

Phim còn có sự tham gia của: NSƯT Hạnh Thúy, diễn viên Kiến An, Jun Vũ, Ngọc Trân…

Gái già lắm chiêu V dự kiến khởi chiếu vào mùng 1 Tết Tân sửu, tức ngày 12-2-2021.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi động dự án sản xuất phim tài liệu sinh thái

Khởi động dự án sản xuất phim tài liệu sinh thái

Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên, phát triển (CCD), Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã nước Việt (Four Paws Việt) phối hợp với Viện Goethe tổ chức dự án Sản xuất phim tài liệu sinh thái trong năm 2021-2022.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.

Sân khấu

Mừng tuổi 100, sân khấu kịch sáng đèn trở lại

Trong những ngày tháng 10, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, sân khấu kịch ở Hà Nội đã khởi động trở lại. Các nghệ sĩ, đạo diễn, những người yêu sân khấu kịch đang nỗ lực luyện tập cho “vở diễn thế kỷ” Chén thuốc độc - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.