Gần 2,3 tấn thực phẩm quá hạn sử dụng

(SGGP). - Ngày 8-4, Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) TPHCM cho biết, Đội QLTT Tân Phú vừa kiểm tra, phát hiện số lượng lớn thực phẩm quá hạn sử dụng, không có hóa đơn chứng từ đang lưu trữ tại kho hàng của Công ty cổ phần Thủy sản số 9 (địa chỉ 100B đường Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú), thu giữ hơn 2,3 tấn bơ được chứa trong 154 thùng do New Zealand sản xuất đã quá hạn sử dụng từ năm 2008 và một số sản phẩm tôm đông lạnh do Việt Nam sản xuất đã quá hạn sử dụng từ tháng 5-2009.

L. LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Quản lý thị trường cả nước đồng loạt hiến máu nhân đạo

Chiều 18-5, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, lực lượng quản lý thị trường các địa phương đang đồng loạt triển khai chương trình hiến máu tình nguyện trong các đơn vị, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.