Gặp gỡ 25 nhà giáo nhận Giải thưởng Võ Trường Toản

Hôm nay 18-11, Sở GD-ĐT TPHCM tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ 25 nhà giáo tiêu biểu của chặng đường 25 năm Giải thưởng Võ Trường Toản và 50 nhà giáo đoạt Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 25 năm 2022. 

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1998, Giải thưởng Võ Trường Toản đã tuyên dương 15 giáo viên đến từ các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thành phố. Từ năm 1999, giải thưởng mở rộng thêm khối mầm non, giáo dục chuyên nghiệp và thường xuyên. Từ năm 2015, giải thưởng tôn vinh thêm cán bộ quản lý giáo dục ở cấp cơ sở. Qua 25 mùa giải tổ chức, đã có 826 cán bộ quản lý, giáo viên được xét chọn Giải thưởng Võ Trường Toản.

Tin cùng chuyên mục

Giáo dục hội nhập

PGS-TS Hồ Thanh Phong làm Phó Hiệu trưởng UMT

Sáng 4-1, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT) trao quyết định Bổ nhiệm NGND-PGS-TS Hồ Thanh Phong giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Đồng thời, trường công bố thông tin tuyển sinh năm 2023.

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.