Gia đình có 3 người tự nổi trên mặt nước

Vừa qua, một người đàn ông đã vô tình phát hiện ra mình có khả năng tự nổi trên mặt nước hàng giờ. Đấy là ông Hứa Hoàng Cương, 47 tuổi, ngụ tại ấp Tân Thới B, xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau...

Hai cha con ông Bạch vừa biểu diễn khả năng tự nổi trên mặt nước, vừa đờn ca vọng cổ.

Trước đó, sau khi đi thăm vuông tôm về, thấy người mình dính đầy bùn đất nên ông nhảy xuống sông để tắm. Lúc đó, một chiếc canô chạy qua, sóng lớn đã cuốn ông ra gần giữa sông. Khi ấy, ông thấy là lạ vì cơ thể của mình giống như một khúc gỗ khô, nổi lênh đênh trên mặt nước mà không bị chìm. Quá bất ngờ, ông tự kiểm chứng khả năng kỳ lạ ấy của mình bằng cách nằm bất động trên mặt nước hơn 1 giờ đồng hồ để dòng nước cuốn ông đi xa hơn 1 cây số.

Được biết, trong gia đình ông Cương, còn có 2 người có khả năng tự nổi giống ông. Đó là người anh ruột của ông Cương - ông Hứa Văn Bạch, 63 tuổi, ngụ tại phường 5, thị xã Bạc Liêu cùng con trai ông Bạch là Hứa Tây Hạ, 29 tuổi.

Ông Cương và ông Bạch biết mình có khả năng tự nổi trên mặt nước cách nay khoảng 3 tháng, chỉ riêng anh Hạ mới “biết nổi” được chừng nửa tháng nay sau một lần tình cờ tắm sông.

Nh.Thiên

nh.thiên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên phạm vi toàn tỉnh, bắt đầu từ 0 giờ ngày 12-6-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn