Giải Oscar 2020 sẽ không có người dẫn chương trình

SGGP
Từ năm 1989 cho đến 2018, giải thưởng điện ảnh Oscar chưa bao giờ tổ chức một lễ trao giải nào mà không có một người dẫn chương trình cố định. Mãi cho đến năm 2019, khi diễn viên Kevin Hart tuyên bố anh sẽ rời khỏi cương vị là người dẫn chương trình của buổi lễ do một số vụ bê bối trước đó, giải Oscar 2019 đã phải có một số sự thay đổi nhỏ.

Giải Oscar 2020 sẽ không có người dẫn chương trình

Thay vì có một người dẫn chương trình suốt cả buổi lễ, nhiều gương mặt nổi tiếng đã được lần lượt lên để công bố các giải thưởng được trao. Chính sự thay đổi này đã giúp giải Oscar năm ngoái đạt đến con số 30 triệu người xem, cao hơn một ít so với năm 2018.

Vì sự thành công ngoài mong đợi này, Karey Burke, người đứng đầu Công ty ABC Entertainment, đã xác nhận lễ trao giải thưởng điện ảnh Oscar năm 2020 sẽ không có một người dẫn chương trình truyền thống.

Thay vào đó, sẽ có một danh sách đề cử rất hấp dẫn kết hợp với nhiều yếu tố khác lạ tạo nên một chương trình đặc sắc cho khán giả. Danh sách đề cử đầy đủ sẽ được công bố vào ngày 13-1.

 

VŨ KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Liên hoan phim châu Âu 2022

Liên hoan phim châu Âu 2022

Được tổ chức tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Đà Lạt từ ngày 19-5 đến 5-6, Liên hoan phim châu Âu 2022 mang đến những bộ phim châu Âu đặc sắc, được chọn lọc kỹ lưỡng và đã giành nhiều giải thưởng quốc tế.  

Âm nhạc

Nghệ sĩ piano Ernő Fehér biểu diễn tại TPHCM

Sau 2 năm bị trì hoãn do đại dịch Covid-19, buổi hòa nhạc piano cổ điển của nghệ sĩ người Hungary Ernő Fehér đã diễn ra tối 18-5 tại Nhạc viện TPHCM với sự tham dự của hơn 350 khán giả, trong đó có đại diện Sở Ngoại vụ TPHCM, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị TPHCM và một số tổng lãnh sự các nước tại TPHCM.    

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Chương trình giao lưu “Cuốn sách - Cuộc đời”

Các khách mời, gồm: diễn viên Trương Ngọc Ánh, nhà thiết kế Sĩ Hoàng và ca sĩ Ngọc Linh đã có những chia sẻ thân tình trong vai trò đại sứ “Thắp lửa tri thức” tại chương trình giao lưu “Cuốn sách - Cuộc đời” vào tối 17-5 tại Đường sách TPHCM. 

Sáng tác