Giải Oscar 2020 sẽ không có người dẫn chương trình

SGGP
Từ năm 1989 cho đến 2018, giải thưởng điện ảnh Oscar chưa bao giờ tổ chức một lễ trao giải nào mà không có một người dẫn chương trình cố định. Mãi cho đến năm 2019, khi diễn viên Kevin Hart tuyên bố anh sẽ rời khỏi cương vị là người dẫn chương trình của buổi lễ do một số vụ bê bối trước đó, giải Oscar 2019 đã phải có một số sự thay đổi nhỏ.

Giải Oscar 2020 sẽ không có người dẫn chương trình

Thay vì có một người dẫn chương trình suốt cả buổi lễ, nhiều gương mặt nổi tiếng đã được lần lượt lên để công bố các giải thưởng được trao. Chính sự thay đổi này đã giúp giải Oscar năm ngoái đạt đến con số 30 triệu người xem, cao hơn một ít so với năm 2018.

Vì sự thành công ngoài mong đợi này, Karey Burke, người đứng đầu Công ty ABC Entertainment, đã xác nhận lễ trao giải thưởng điện ảnh Oscar năm 2020 sẽ không có một người dẫn chương trình truyền thống.

Thay vào đó, sẽ có một danh sách đề cử rất hấp dẫn kết hợp với nhiều yếu tố khác lạ tạo nên một chương trình đặc sắc cho khán giả. Danh sách đề cử đầy đủ sẽ được công bố vào ngày 13-1.

 

VŨ KHOA

Các tin, bài viết khác

Âm nhạc

Ca sĩ Lưu Ánh Loan: Giọng hát trữ tình hàng triệu view trên youtube

Xuất thân là một cô giáo mầm non, vào nghề từ nhạc trẻ, nhưng Lưu Ánh Loan được nhiều người biết đến với dòng nhạc bolero. Cô gái quê Kiên Giang hiện sở hữu nhiều kênh yotube âm nhạc với lượt nghe và theo dõi lên đến hàng triệu view qua những ca khúc trữ tình ngọt ngào.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sách và cuộc sống

Muôn kiếp nhân sinh - Cuốn sách gây sốt năm 2020 ra mắt tập 2

Sau tập 1 ra mắt vào năm 2020 và nhanh chóng trở thành cuốn sách best-seller của năm, Muôn kiếp nhân sinh tập 2 của tác giả Nguyên Phong cũng vừa được giới thiệu đến bạn đọc. Sách do First News liên kết với NXB Tổng hợp ấn hành. 

Sáng tác

Con về sửa nhà mình, nha mẹ!

Chỗ mẹ đứng nấu ăn nước thấm lở da chân
giận cơn mưa nhỏ và con nước lớn
mẹ đội nón khói bếp oằn quăn tóc bạc
mẹ che áo mưa chụm lửa củi thấm sương chiều
- Tháng tư con về sửa nhà, nha mẹ!