Giải pháp thanh toán phí sinh hoạt mới cho mọi gia đình

Thay vì chờ nhân viên đến thu tiền hay phải tới địa điểm thanh toán xếp hàng theo hình thức truyền thống, người dân nay đã có thể tiết kiệm thời gian bằng việc thanh toán qua tài khoản tín dụng, ngân hàng.

Trong xu thế tất yếu của xã hội hiện đại, các tập đoàn điện lực, cấp nước, internet… liên tục đẩy mạnh các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt nhằm gia tăng sự tiện lợi cho người tiêu dùng, xóa đi những nỗi lo bị cúp điện, nước do không kịp nộp tiền hay phải tốn kém thời gian, chi phí đi lại để thanh toán.  

Xu hướng thanh toán hóa đơn linh hoạt

Theo Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam, tính đến 3-2017, tại Hà Nội chỉ còn 6,2% khách hàng thanh toán tiền điện tại nhà. Con số này đang giảm mạnh cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ và các ứng dựng thanh toán điện tử và dự kiến đến cuối năm 2017, sẽ không còn nhân viên ngành Điện đến thu tiền tại nhà khách hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội & TP.HCM.

Thay vì chờ nhân viên đến thu tiền hay phải tới địa điểm thanh toán xếp hàng theo hình thức truyền thống, người dân nay đã có thể tiết kiệm thời gian bằng việc thanh toán qua tài khoản tín dụng, ngân hàng.

Hình thức thanh toán này còn có thể hỗ trợ cho những người có nhà cho thuê hoặc thanh toán giúp người thân ở xa cùng rất nhiều tiện ích như thanh toán trực tuyến 24/7 nhanh chóng, an toàn, bảo mật, giúp kiểm soát được việc thanh toán cho các hóa đơn tiêu dùng hàng kỳ kịp thời, tránh bị chậm trễ, dễ dàng quản lý các khoản chi tiêu hóa đơn định kỳ….

Bên cạnh giải pháp thanh toán qua ngân hàng, việc thanh toán hóa đơn qua thẻ tín dụng cũng được người tiêu dùng bước đầu ưa chuộng. Cùng với xu hướng sở hữu thẻ tín dụng ngày càng dễ dàng, người dân có xu hướng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các khoản chi tiêu trong gia đình để tận dụng ưu đãi miễn lãi trong vòng 30-45 ngày để thanh toán cho các khoản chi phí  chủ thẻ chưa kịp chuẩn bị nguồn tiền mặt ứng phó.

Thanh toán hóa đơn không cần tiền mặt

Bên cạnh lợi ích tạm ứng tiền mặt với mức phí ưu đãi chỉ 1,5% tại hơn 14.000 máy ATM trên toàn quốc và hơn 1 triệu ATM toàn cầu kết hợp với 150.000 đại lý chấp nhận thanh toán thẻ tại Việt Nam.

Thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ với nhiều ‘điểm cộng’ khác như thẻ thanh toán hóa đơn Plus+, thẻ thanh toán học phí Plus+, thẻ nạp tiền điện thoại Plus+, Thẻ Selfie Plus+, thẻ xăng Plus+, thẻ tích lũy điểm thưởng Plus+.

Mỗi điểm cộng được thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn thoải mái và thuận tiện hơn bao giờ hết. Nổi bật là tiện ích thanh toán hóa đơn PLUS+ với tính năng độc quyền cho phép chủ thẻ thanh toán các chi phí sinh hoạt hàng tháng như Điện, Nước, Internet…khi đăng nhập website www.fecredit.com.vn, cung cấp thông tin hóa đơn và thực hiện thanh toán.

Anh Minh Hoàng, công nhân xây dựng tại Hà Nội, cho biết: “Công việc bận rộn đi vắng suốt ngày nên tôi không có ở nhà để thanh toán trực tiếp các hóa đơn điện, nước. Có đợt công tác dài ngày, tôi phải gọi nhờ vả mấy cô chú hàng xóm đi đóng tiền hộ chứ nếu không sẽ bị cắt điện. Nay dùng thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ được biết có triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn, tôi cũng dùng thử tháng vừa qua, rất nhanh và dễ dàng. Dịch vụ thanh toán này đúng là cứu tinh của tôi, hàng tháng tôi không phải lo đến điểm giao dịch để chờ đợi và thanh toán nữa.”

Giải pháp thanh toán phí sinh hoạt mới cho mọi gia đình  ảnh 1

Thanh toán phí sinh hoạt bằng thẻ tín dụng là một giải pháp

Còn chị Mỹ Hạnh, chủ tiệm tạp hóa ở TP.HCM, chia sẻ: “Không chỉ tiết kiệm được thời gian, nhờ có thẻ tín dụng, tôi không còn lo lắng khi trong nhà không có sẵn tiền mặt hay không đủ tiền trong tài khoản để thanh toán các chi phí sinh hoạt phát sinh. Tôi có thể dùng thẻ FE CREDIT PLUS+ trả ngay các khoản này nên không lo bị trễ hạn thanh toán hoặc hình thức xoay sở tiền nếu tháng đó tôi có quá nhiều chi phí phát sinh ngoài dự tính.”

Thẻ tín dụng ngàn tiện ích

Với tiêu chí tối đa tiện ích, nhanh và dễ dàng, thân thiện với mọi gia đình, thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ MasterCard đã ra đời, giúp mọi người dân có thể dễ dàng sở hữu thẻ tín dụng mà không lo ngại các thủ tục chứng minh thu nhập và giấy tờ phức tạp.

Đây là loại thẻ tín dụng đầu tiên được thiết kế độc quyền phục vụ tối đa tiện ích hàng ngày và đem đến nhiều ưu đãi tối ưu cho các chủ thẻ.

Giải pháp thanh toán phí sinh hoạt mới cho mọi gia đình  ảnh 2

Sở hữu thẻ tín dụng với muôn ngàn tiện ích chưa bao giờ dễ dàng hơn thế cùng FE CREDIT

Sử dụng thẻ tín dụng, người tiêu dùng không cần phải trả tiền mặt cho giao dịch cần thanh toán, chỉ cần hoàn trả lại toàn bộ hoặc một phần số tiền đã thanh toán cho hóa đơn của mình trong vòng 45 ngày để được ưu đãi lãi suất 0% trên số tiền hoàn trả mà không bị tính lãi.

Đây chính là lợi ích lớn nhất của việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng bên mình, hỗ trợ người tiêu dùng đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, bao gồm các trường hợp khẩn cấp như đóng tiền học, trả viện phí… mà chưa kịp chuẩn bị tiền mặt bên mình, hoặc không thể vay mượn từ người thân, bạn bè.

FE CREDIT với các sản phẩm tài chính tiêu dùng chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng, thẻ tín dụng cùng thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, thời hạn vay linh hoạt cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm đã phục vụ cho hơn 5 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Tham khảo thêm thông tin và các chương trình khuyến mãi của FE CREDIT tại: www.fecredit.com.vn, tải ứng dụng www.bit.ly/ungdung_FECREDIT hoặc gọi đường dây nóng (08) 39 111 555 để được tư vấn trực tiếp miễn phí về các gói vay tiêu dùng tín chấp.

Tin cùng chuyên mục

Thị trường

Kiến nghị giá bán xăng dầu nên do cung cầu quyết định

Trong hai phương án của Bộ Công thương, VCCI ủng hộ phương án thứ hai là để doanh nghiệp tự xác định và công bố giá bán lẻ, thực hiện kê khai giá khi thay đổi giá và báo cáo về Bộ Công thương, Bộ Tài chính để giám sát. Khi giá bán do cung cầu quyết định sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của thị trường. Việc này sẽ tuân theo quy định của Luật Giá và hạn chế sự can thiệp của Nhà nước nếu không cần thiết.

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.