Giải pháp ưu việt dành cho ngành dược từ BIDV

Theo các nghiên cứu của tổ chức quốc tế, ngành dược Việt Nam được dự báo sẽ tiếp tục duy trì vị thế Top 20 quốc gia có mức tăng trưởng mạnh và ổn định nhất thế giới.
Giải pháp ưu việt dành cho ngành dược từ BIDV

Để hỗ trợ doanh nghiệp vươn lên trong môi trường cạnh tranh và phát triển bền vững, BIDV mang đến khách hàng giải pháp tài chính trọn gói, đáp ứng tổng thể nhu cầu của các doanh nghiệp, đại lý phân phối trong lĩnh vực dược phẩm.

Lãi suất cạnh tranh

Với đặc thù là ngành thiết yếu, đóng góp quan trọng cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế, cần có sự đầu tư lớn về nghiên cứu, công nghệ và dây chuyền sản xuất, doanh nghiệp ngành dược có nhu cầu lớn về nguồn vốn để phát triển. Nắm bắt được nhu cầu này, BIDV dành tặng khách hàng gói tín dụng ưu đãi dành cho các doanh nghiệp ngành dược với mức lãi suất giảm tới 2% so với mức lãi suất thông thường.

Theo đó, gói tín dụng BIDV mang tới với những ưu đãi rất thiết thực dành cho doanh nghiệp ngành dược, hỗ trợ bổ sung kịp thời vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng quy mô và thị phần của doanh nghiệp. Mọi doanh nghiệp đều có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn tại BIDV với tài sản đảm bảo đa dạng như bất động sản, máy móc, quyền đòi nợ...

Sản phẩm bám sát nhu cầu doanh nghiệp

Bên cạnh các nguồn vốn ưu đãi, với đặc thù hoạt động kinh doanh và dòng tiền luân chuyển liên tục, các doanh nghiệp ngành dược còn cần các giải pháp hỗ trợ tài chính để quản lý tài chính dễ dàng, ổn định. Vì vậy, BIDV mang đến các sản phẩm đa dạng, được thiết kế bám sát với nhu cầu thực tế như: Tài trợ vốn lưu động để thực hiện hợp đồng cung ứng dược phẩm với cơ sở y tế; Cho vay tuần hoàn; Chính sách bảo lãnh đặc thù; Sản phẩm Tài trợ Nhà phân phối dành cho các chuỗi cung ứng ngành dược….

Cụ thể, với sản phẩm Tài trợ vốn lưu động để thực hiện hợp đồng cung ứng dược phẩm với cơ sở y tế, khách hàng được tài trợ lên tới 70% giá trị hợp đồng cung ứng với tài sản đảm bảo là quyền đòi nợ từ chính các hợp đồng cung ứng dược phẩm đó. Với sản phẩm cho vay tuần hoàn, khách hàng được linh hoạt thời gian vay theo nhu cầu thực tế, giúp tối ưu hóa chi phí vay vốn. Với sản phẩm tài trợ nhà phân phối, BIDV hỗ trợ giảm trừ tỷ lệ TSBĐ so với quy định thông thường lên tới 10%.

Ngoài những sản phẩm điển hình trên, BIDV còn nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp ngành được như sản phẩm tài trợ vốn lưu động, sản phẩm tài trợ thực hiện hợp đồng xuất khẩu, các sản phẩm tài trợ thương mại, chuyển tiền quốc tế, tiền gửi có kỳ hạn … và các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Ngoài ra, trở thành khách hàng của BIDV, các đại lý, cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp dược phẩm sẽ được vay thấu chi với hạn mức lên tới 2 tỷ đồng, miễn phí mở tài khoản số đẹp, miễn phí thường niên thẻ tín dụng năm đầu tiên…Với gói giải pháp tổng thể và các chính sách ưu đãi dành cho ngành dược, BIDV mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường lợi thế cạnh tranh, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và đóng góp chung cho sự phát triển của nền kinh tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247 hoặc chi nhánh BIDV trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Thị trường

Giá thép xây dựng giảm lần thứ 8 liên tiếp

Theo điều chỉnh mới nhất từ các công ty sản xuất, giá thép xây dựng trong nước tiếp tục giảm 200.000-300.000 đồng/tấn với sản phẩm thép cuộn CB240 và thép thanh vằn D10 CB300. Đây là lần thứ 8 liên tiếp, từ đầu năm đến nay giá thép xây dựng trong nước được điều chỉnh giảm, về dưới mức 15 triệu đồng/tấn.

Địa ốc

Đẩy nhanh tiến độ cấp “sổ hồng” tại các dự án nhà ở

Sáng 25-5, Giám đốc Sở TN-MT TPHCM Nguyễn Toàn Thắng cùng các phòng ban chuyên môn đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với 30 doanh nghiệp là chủ đầu tư của của 30 dự án nhà ở để tháo gỡ vướng mắc trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất (gọi tắt là “sổ hồng”) cho người mua nhà.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nhiều doanh nghiệp gia hạn nợ trái phiếu thành công

Theo Bộ Tài chính, từ khi Nghị định 08/2023 sửa đổi, bổ sung được ban hành ngày 5-3-2023, đã có 15 doanh nghiệp phát hành được 26,4 ngàn tỷ TPDN. Trước đó, từ cuối năm 2022 và 2 tháng đầu năm 2023, hầu như không có doanh nghiệp nào phát hành được TPDN.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Làm thủ tục trực tuyến, bay thảnh thơi, không lo xếp hàng!

Làm thủ tục trực tuyến, bay thảnh thơi, không lo xếp hàng!

Hệ thống làm thủ tục trực tuyến Vietjet đã sẵn sàng phục hành khách bay khắp nội địa và quốc tế. Chỉ 1 cú click và thao tác đơn giản, hành khách nhanh chóng làm thủ tục trực tuyến (check-in online) trước chuyến bay tại trang www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air, thỏa thích chọn chỗ ngồi, sẵn sàng trải nghiệm chuyến bay thảnh thơi, không cần chờ đợi xếp hàng tại quầy thủ tục.
Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng

Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng

Manulife Việt Nam vừa trao thưởng cho những khách hàng may mắn trong khuôn khổ chương trình tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm trong quý 1 năm 2023. Sự kiện thu hút hơn 1.000 khách hàng và đại lý tại khách sạn Intercontinental Landmark72, Hà Nội.
Các em học sinh tại Trường Tiểu học Thạnh Phước, tỉnh Long An nhận dụng cụ học tập trong lễ tổng kết năm học

CapitaLand Development hỗ trợ dụng cụ học tập cho học sinh Việt Nam

CapitaLand Development (CLD) - nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam, thông qua nhánh thiện nguyện của Tập đoàn, Quỹ CapitaLand Hope Foundation (CHF), đã hỗ trợ dụng cụ học tập gồm hộp bút, túi vải và bình nước giữ nhiệt đến khoảng 1.400 học sinh của bốn trường tiểu học và mẫu giáo trên cả nước.