Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang chỉ đạo kiểm điểm, xử lý 2 cán bộ CSGT văng tục khi tuần tra

SGGPO
Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang đã chỉ đạo Phòng CSGT tổ chức kiểm điểm làm rõ mức độ sai phạm và đề xuất hình thức xử lý theo quy định hai cán bộ CSGT có lời nói không đúng mực. Kết quả kiểm điểm, xử lý sai phạm sớm thông tin công khai, kịp thời.

Liên quan đến đoạn video clip hai cán bộ Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Hậu Giang có lời nói không đúng mực, ngày 4-7, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, đã xác định danh tính hai cán bộ trong đoạn video clip, đó là: Đại úy Lê Vũ Đức và Đại úy Phan Thành Đỉnh, cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Hậu Giang. Hai cán bộ này được phân công thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1, giáp ranh thành phố Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng và các tuyến đường trên địa bàn thành phố Ngã Bảy (Hậu Giang) vào ngày 25-6-2022.

Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng CSGT tổ chức kiểm điểm làm rõ mức độ sai phạm và đề xuất hình thức xử lý theo quy định. Kết quả kiểm điểm, xử lý sai phạm sẽ được thông tin công khai, kịp thời.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video hơn 2 phút ghi lại cảnh 2 CSGT đang điều khiển xe ô tô, trong đó người điều khiển sử dụng điện thoại trong lúc lái xe, có những lời lẽ thô tục, chửi thề… Video được đăng tải đã có nhiều lượt chia sẻ, bình luận, trong đó có nhiều ý kiến bất bình trước hành vi của hai cán bộ CSGT nói trên.

Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang đã chỉ đạo xác minh làm rõ đối với đoạn video. Kết quả xác minh cho thấy, hình ảnh trong đoạn video được ghi nhận khi hai cán bộ CSGT điều khiển xe ô tô vi phạm về trụ sở để xử lý, do lái xe không có giấy phép lái xe...

VĨNH TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />