Giám đốc Sở TN-MT Hà Nội được điều động sang Ban Tuyên giáo Thành ủy

Ngày 3-1, tại trụ sở Sở TN-MT Hà Nội, lãnh đạo Sở Nội vụ Hà Nội đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh về công tác cán bộ.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã ký quyết định điều động ông Nguyễn Huy Cường (sinh năm 1979, Thạc sĩ quản lý kinh tế, Kiến trúc sư), Giám đốc Sở TN-MT Hà Nội đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội. Đến nhận công tác tại đơn vị mới, ông Cường được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội.

222-1598.jpeg
Ông Nguyễn Huy Cường

Trước đó, vào tháng 4-2023, UBND TP Hà Nội đã có quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Cường khi đó là Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm làm Giám đốc Sở TN-MT, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Như vậy chỉ sau 9 tháng ở cương vị Giám đốc Sở TN-MT Hà Nội, ông Cường đã được điều động tới đơn vị mới.

Trong thời gian công tác và giữ chức Giám đốc Sở TN-MT Hà Nội, ông Cường được đánh giá là luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm các quy định của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, có nhận thức chính trị, phẩm chất đạo đức tốt.

Tin cùng chuyên mục