GM Vietnam 2024 thể hiện xu hướng công nghệ blockchain, web3

GM Vietnam 2024, sự kiện Tuần lễ Blockchain Việt Nam diễn ra từ ngày 7 đến ngày 8-6 tại TPHCM giới thiệu những đột phá mới của công nghệ blockchain, we3...

Giới trẻ đến với GM Vietnam 2024
Giới trẻ đến với GM Vietnam 2024

Ba năm liên tiếp (2021, 2022 và 2023), Việt Nam nằm trong top 3 trên bảng xếp hạng về mức độ tiếp nhận và áp dụng tài sản số toàn cầu, theo thống kê của Chainalysis. Việt Nam cũng nằm trong top những quốc gia có người dùng sử dụng ví tài sản số MetaMask nhiều nhất thế giới.

IMG_1522.JPG

Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia, nhà lãnh đạo blockchain cùng các dự án Web3 nổi bật để thảo luận và chia sẻ kiến thức về những xu hướng và phát triển mới nhất trong ngành này.

Qua đây, các diễn giả cung cấp bức tranh toàn cảnh ngành blockchain được nghiên cứu, chia sẻ bởi đại diện của Hiệp hội Blockchain Việt Nam; tìm hiểu cách AI có thể kết hợp với công nghệ blockchain; nhìn lại quá trình phát triển của mảng game blockchain và cách phân khúc này sẽ thay đổi bộ mặt ngành game truyền thống.

IMG_1503.JPG

Theo bà Jenny Nguyễn, đại diện Ban Tổ chức chương trình GM Vietnam 2024, GM Vietnam 2024 mang đến một sân chơi giàu tính chuyên môn, tạo dấu ấn đậm nét về sự phát triển của công nghệ blockchain tại Việt Nam và những trải nghiệm chưa từng có cho cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam và quốc tế. Đồng thời, đây cũng là dịp để thúc đẩy phát triển blockchain trong khu vực và trên thế giới, chia sẻ những sáng kiến mới, góp phần định hình tương lai của ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số và thúc đẩy mạnh mẽ công nghệ blockchain…

Đây là sự kiện được tổ chức bởi Kyros Ventures, Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) - với vai trò đồng tổ chức đối tác chiến lược Ninety Eight và Ancient8 và đối tác bảo trợ truyền thông là Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA).

Tin cùng chuyên mục