GoBear thành lập Bộ phận lập trình tại Việt Nam

SGGPO

GoBear sẽ chính thức đưa vào hoạt động đơn vị Công nghệ & Phát triển Khu vực, mang tên GoBear Code Unit (GCU – Bộ phận Lập trình Khu vực) tại TPHCM từ ngày 1-2.

 

GoBear sẽ chính thức đưa vào hoạt động đơn vị Công nghệ & Phát triển

GoBear sẽ chính thức đưa vào hoạt động đơn vị Công nghệ & Phát triển

Đội ngũ GoBear Code Unit tại Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm xây dựng thế hệ nền tảng lập trình tiếp theo cho GoBear. GCU sẽ phát triển thêm nhiều công nghệ tiên tiến như Microservices, Serverless Code Execution, Schemaless Databases, AI và In-memory grid computing.

Người đứng đầu đội ngũ GCU là ông Stephan February, Giám đốc Kỹ thuật của GoBear. Ông hiện đang quản lý nhóm phát triển phần mềm khu vực tại Singapore. Là một lập trình viên có hơn 20 năm kinh nghiệm, ông Stephan có kinh nghiệm phong phú về công nghệ từ các hệ điều hành Linux, Unix đến Windows, về quản lý hệ thống, kiến trúc hệ thống, hệ thống mạng cũng như phát triển phần mềm.

“Để phù hợp với chiến lược công ty là tiếp tục hoàn thiện việc ra mắt các sản phẩm mới, chúng tôi đang mở rộng bộ phận phát triển phần mềm nội bộ. Việc thành lập đội ngũ này là một phần không thể thiếu trong sự phát triển không ngừng của công ty, và cần thiết để đảm bảo hiệu quả vận hành tối ưu cho nền tảng của GoBear cũng như nâng cao chất lượng phát triển công nghệ mới cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi”, bà Ivonne Bojoh, Tổng Giám đốc phụ trách Công nghệ kiêm nhà đồng sáng lập GoBear nói.

Là công cụ tìm kiếm tích hợp (metasearch engine) về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính đầu tiên và duy nhất của châu Á, GoBear đã cho thấy sự phát triển vượt bậc khi đang hiện diện tại 6 thị trường, 15 triệu người dùng, và hơn 1.200 sản phẩm trong vòng chưa đầy 3 năm hình thành và phát triển.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Mi 11 5G, chiếc flagship cao cấp của Mi

Xiaomi Việt Nam chính thức ra mắt Mi 11 5G, thiết bị cao cấp sở hữu nhiều cải tiến đột phá với vi xử lý mới nhất Qualcomm® - Snapdragon™ 888, cụm 3 camera sau với độ phân giải cao lên đến 108MP, màn hình AMOLED 120Hz, trải nghiệm âm thanh Harman Kardon sống động và khả năng sạc không dây 50W.

Thị trường - chính sách

Samsung giới thiệu các dòng sản phẩm 2021

Công ty điện tử Samsung vừa cho ra mắt các dòng sản phẩm cho năm 2021 bao gồm MICRO LED, Neo QLED, dòng sản phẩm Lifestyle, màn hình máy tính và Loa thanh tại sự kiện Unbox & Discover.