Hà Nội: Điều tra vụ 9 xe ô tô để qua đêm bị đập vỡ kính

Chủ nhân của 9 chiếc xe ô tô ở Văn Quán (quận Hà Đông, TP Hà Nội) sáng nay bàng hoàng phát hiện kính hông xe bị đập vỡ, có dấu hiệu lục lọi đồ đạc bên trong xe.

Sáng 17-6, nhiều chủ xe tại chung cư Văn Quán, quận Hà Đông (TP Hà Nội) bàng hoàng khi phát hiện kính xe ô tô của họ bị đập vỡ tan tành.

Bước đầu ghi nhận có tới 9 xe ô tô bị đập phá kính (8 xe ở sân chung cư CT8A và CT8B Văn Quán, 1 xe ở đường 19-5). Một số chủ xe bị đập kính cho biết, sau khi kiểm tra thì phát hiện có dấu hiệu lục lọi đồ đạc phía trong xe, nhưng tài sản không bị mất, các giấy tờ xe vẫn còn.

z5546237062021_1de9a0861c2cfae55c353f8a5f052dfc.jpg
Khu vực để xe ô tô tại chung cư Văn Quán. Ảnh: TRẦN LƯU

Sáng cùng ngày, Công an phường Văn Quán và Đội hình sự Công an quận Hà Đông đã có mặt tại hiện trường để tiến hành xác minh, điều tra vụ việc và làm việc với bị hại là các chủ xe bị đập kính.

1.jpg
Các xe ô tô bị đập cửa hông. Ảnh: TRẦN LƯU

Theo ghi nhận, một số chủ xe để xe muộn nhất vào bãi xe khoảng 23 giờ hôm trước. Và khoảng 6 giờ 30 ngày 17-3, họ nhận được thông tin về việc bị đập phá kính từ bảo vệ chung cư.

2.jpg
Một chiếc xe bị đập vỡ kính cửa sau. Ảnh: TRẦN LƯU

Hiện Công an quận Hà Đông đang phối hợp Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội xác minh làm rõ, truy bắt các đối tượng liên quan.

Tin cùng chuyên mục