Hậu Giang: 83 đối tượng tổ chức đua xe lúc nửa đêm

SGGPO
Qua “test nhanh” tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 9 đối tượng có nồng độ cồn vượt quy định, 6 đối tượng dương tính ma túy đá.

Trưa ngày 26-4, Trung tá Huỳnh Minh Thơ, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết: Vào 23 giờ 50 phút ngày 25-4, lực lượng Phòng Cảnh sát Hình sự, phối hợp cùng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Phụng Hiệp đã tổ chức ngăn chặn vụ đua xe trên địa bàn với 83 đối tượng tham gia.

Hậu Giang: Tóm gọn 83 đối tượng tổ chức đua xe lúc nửa đêm ảnh 1 Công an Hậu Giang phát hiện 9 đối có nồng độ cồn vượt quy định, 6 đối tượng dương tính ma túy đá 
Lợi dụng đêm khuya, các đối tượng này đã tập trung đua xe trên Quốc lộ 61 (địa bàn giáp ranh giữa huyện Phụng Hiệp và thị xã Long Mỹ) và có người cảnh giới. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Hậu Giang đã hốt gọn các đối tượng đua xe trái phép...
Qua “test nhanh” tại hiện trường, phát hiện 9 đối có nồng độ cồn vượt quy định, 6 đối tượng dương tính ma túy đá.
Hiện cơ quan công an đang điều tra, xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.

CAO PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án