HDTC tổ chức chương trình viếng thăm huyện Cần Giờ

SGGPO
Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các chiến sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, Đảng bộ và Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong ngày 27-7 tại huyện Cần Giờ, TPHCM.

Cùng tham gia với đoàn công tác có đồng chí Bí Thư Đảng bộ Trịnh Trung Trưởng – Trưởng Đoàn, Lãnh đạo Tổng Công ty Địa ốc Sài gòn; Ban Lãnh đạo HDTC; BCH Công đoàn Công ty, BCH Đoàn thanh niên Công ty và thân nhân gia đình Liệt sĩ hiện đang công tác tại HDTC.

HDTC tổ chức chương trình viếng thăm nghĩa trang Liệt sĩ và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển tại huyện Cần Giờ ảnh 1
Mở đầu các hoạt động, Đoàn Công tác của HDTC đã tổ chức chương trình viếng thăm và làm lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ tại thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TPHCM và trao tặng xe lắc cho thương binh cùng là thân nhân liệt sĩ -Chú Nguyễn Văn Tâm.
HDTC tổ chức chương trình viếng thăm nghĩa trang Liệt sĩ và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển tại huyện Cần Giờ ảnh 2

Cùng với đó là các hoạt động hướng đến cộng đồng như “Hỗ trợ ngư dân vươn khơi, bám biển”, “Ươm mầm tương lai cho vùng biển” cũng đã được đoàn triển khai hiệu quả.

Đảng bộ cùng các cấp Lãnh đạo cũng đã thăm hỏi các gia đình khó khăn tại đây và trao tặng 50 phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm, và bảo hiểm tai nạn nhằm động viên, khích lệ ngư dân cùng an tâm làm giàu và phát triển kinh tế.
HDTC tổ chức chương trình viếng thăm nghĩa trang Liệt sĩ và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển tại huyện Cần Giờ ảnh 3
Bên cạnh đó, đoàn cũng trao tặng 30 phần quà ý nghĩa và tiền mặt cho các em học sinh nghèo vượt khó với mong muốn tiếp thêm động lực cho các em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được.
HDTC tổ chức chương trình viếng thăm nghĩa trang Liệt sĩ và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển tại huyện Cần Giờ ảnh 4

Lãnh đạo HDTC cho biết, toàn thể Công ty HDTC luôn sát cánh và nỗ lực hết mình trong công tác hỗ trợ về vật chất và tinh thần xuyên suốt các chuỗi hoạt động trong nhiều năm qua.

HDTC tổ chức chương trình viếng thăm nghĩa trang Liệt sĩ và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển tại huyện Cần Giờ ảnh 5

Những năm qua, Đảng bộ HDTC luôn quan tâm đến các hoạt động “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, đặc biệt trong dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ.

Đây là những hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự biết ơn đối với những hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sĩ, thương binh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Thông qua đó, các hoạt động này còn góp phần làm vững chắc hơn tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái giữa tập thể HDTC và cộng đồng.
Đây cũng là một trong số ít các công ty tiêu biểu sau cổ phần hóa vẫn luôn giữ vững, đẩy mạnh hỗ trợ và tạo điều kiện cho các hoạt động sinh hoạt tập thể cho Đảng viên và toàn thể CBCNV trong Công ty. 

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Năm tặng xe cứu thương cho Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa để làm phương tiện chuyển viện miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Tấm lòng thiện nguyện của ông Năm

Khi cuộc sống ổn định, các con đều lập gia đình, ông Nguyễn Văn Năm (sinh năm 1962, ngụ ấp 2, xã An Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) tiếp nối truyền thống thiện nguyện của gia đình, bàn bạc với vợ con cùng nhau làm việc thiện.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tai họa cùng lúc ập đến một gia đình

Hiện nay cả gia đình 3 người đều đang nằm trong bệnh viện, mọi việc đều nhờ vào bà con láng giềng, chính quyền, đoàn thể địa phương chăm sóc, hỗ trợ. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện