HDTC tổ chức chương trình viếng thăm huyện Cần Giờ

SGGPO
Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các chiến sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, Đảng bộ và Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong ngày 27-7 tại huyện Cần Giờ, TPHCM.

Cùng tham gia với đoàn công tác có đồng chí Bí Thư Đảng bộ Trịnh Trung Trưởng – Trưởng Đoàn, Lãnh đạo Tổng Công ty Địa ốc Sài gòn; Ban Lãnh đạo HDTC; BCH Công đoàn Công ty, BCH Đoàn thanh niên Công ty và thân nhân gia đình Liệt sĩ hiện đang công tác tại HDTC.

HDTC tổ chức chương trình viếng thăm nghĩa trang Liệt sĩ và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển tại huyện Cần Giờ ảnh 1
Mở đầu các hoạt động, Đoàn Công tác của HDTC đã tổ chức chương trình viếng thăm và làm lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ tại thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TPHCM và trao tặng xe lắc cho thương binh cùng là thân nhân liệt sĩ -Chú Nguyễn Văn Tâm.
HDTC tổ chức chương trình viếng thăm nghĩa trang Liệt sĩ và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển tại huyện Cần Giờ ảnh 2

Cùng với đó là các hoạt động hướng đến cộng đồng như “Hỗ trợ ngư dân vươn khơi, bám biển”, “Ươm mầm tương lai cho vùng biển” cũng đã được đoàn triển khai hiệu quả.

Đảng bộ cùng các cấp Lãnh đạo cũng đã thăm hỏi các gia đình khó khăn tại đây và trao tặng 50 phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm, và bảo hiểm tai nạn nhằm động viên, khích lệ ngư dân cùng an tâm làm giàu và phát triển kinh tế.
HDTC tổ chức chương trình viếng thăm nghĩa trang Liệt sĩ và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển tại huyện Cần Giờ ảnh 3
Bên cạnh đó, đoàn cũng trao tặng 30 phần quà ý nghĩa và tiền mặt cho các em học sinh nghèo vượt khó với mong muốn tiếp thêm động lực cho các em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được.
HDTC tổ chức chương trình viếng thăm nghĩa trang Liệt sĩ và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển tại huyện Cần Giờ ảnh 4

Lãnh đạo HDTC cho biết, toàn thể Công ty HDTC luôn sát cánh và nỗ lực hết mình trong công tác hỗ trợ về vật chất và tinh thần xuyên suốt các chuỗi hoạt động trong nhiều năm qua.

HDTC tổ chức chương trình viếng thăm nghĩa trang Liệt sĩ và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển tại huyện Cần Giờ ảnh 5

Những năm qua, Đảng bộ HDTC luôn quan tâm đến các hoạt động “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, đặc biệt trong dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ.

Đây là những hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự biết ơn đối với những hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sĩ, thương binh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Thông qua đó, các hoạt động này còn góp phần làm vững chắc hơn tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái giữa tập thể HDTC và cộng đồng.
Đây cũng là một trong số ít các công ty tiêu biểu sau cổ phần hóa vẫn luôn giữ vững, đẩy mạnh hỗ trợ và tạo điều kiện cho các hoạt động sinh hoạt tập thể cho Đảng viên và toàn thể CBCNV trong Công ty. 

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giải Golf thiện nguyện Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam quyên góp được 690 triệu đồng xây dựng 2 cây cầu tại tỉnh Long An

Giải Golf thiện nguyện Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam quyên góp được 690 triệu đồng xây dựng 2 cây cầu tại tỉnh Long An

Tối 17-4, tại tỉnh Long An, sau nhiều năm tổ chức thành công, giải Golf Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trở lại. Đây là hoạt động thường niên của Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, hướng đến tinh thần thể thao - khỏe mạnh, đề cao lòng nhân ái thông qua các hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ bị ung thư nuôi chồng bệnh tật và 2 con thơ

Chị Lê Thị Thủy (40 tuổi, trú tại tổ 2, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh) lập gia đình với anh Nguyễn Minh Trí (56 tuổi) từ năm 2002. Anh chị có 2 con trai, đứa lớn học lớp 2, đứa nhỏ tròn 3 tuổi. Cả nhà sống phụ thuộc vào mấy sào ruộng. 

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện