Hiến kế giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo

SGGP
Hội thi Giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trên địa bàn TPHCM năm 2022 vừa qua được khởi động, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ. 

Hội thi được triển khai với 2 nhóm: cuộc thi Thử thách trí tuệ nhân tạo (AI-Challenge) chủ đề “Truy vấn sự kiện từ dữ liệu thị giác” và “Sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo” trong sản xuất, kinh doanh, giao thông, tài chính, y tế, giáo dục, du lịch, nông nghiệp, phục vụ cộng đồng xã hội. Người Việt Nam ở trong và ngoài nước hay người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam đều có thể đăng ký dự thi.

Thí sinh tham gia đăng ký hồ sơ trực tiếp tại https://aichallenge.hochiminhcity.gov.vn/ và trải qua 2 vòng thi (sơ loại, chung kết). Thời gian bắt đầu mỗi vòng thi của các nhóm khác nhau kéo dài từ nay đến hết ngày 25-11. Kết thúc các vòng thi, ban tổ chức chọn ra những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất để trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng hơn 100 triệu đồng.

Hội thi Giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo năm 2022 do Sở TT-TT TPHCM phối hợp Đại học Quốc gia TPHCM, Sở KH-CN, Hội Tin học TPHCM, Thành đoàn TPHCM, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức. 

DUY PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur… 

Thị trường - chính sách

FPT Digital đồng hành cùng Gas South xây dựng lộ trình chuyển đổi số

FPT Digital đã chuyển giao kết quả dự án Tư vấn Chuyển đổi số tới Gas South, là khởi đầu đầy hứa hẹn, khi Gas South chính thức bước vào cuộc cách mạng số với sự đồng hành từ FPT Digital, công ty thành viên của Tập đoàn FPT, tiên phong trong lĩnh vực tư vấn chuyển đổi số.