Hiến máu giúp trẻ bị ung thư

Chi hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thuộc Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Kon Tum đã đến thăm và trao gần 10 triệu đồng của các nhà hảo tâm trong, ngoài tỉnh giúp gia đình chị Trần Thị Thêm (ảnh, thôn 4, xã Chư H’reng, TP Kon Tum) đưa 2 con của chị Thêm là Lại Văn Quyến (13 tuổi, bệnh thiếu máu) và Lại Minh Nhật (4 tuổi, ung thư máu) vào TPHCM trị bệnh.

 Hơn 1 tháng qua, mỗi tuần một lần, các bạn trẻ có nhóm máu O của Chi hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi lại tình nguyện đến Bệnh viện Đa khoa Kon Tum để hiến tặng 8 đơn vị máu cho Quyến và Nhật khi các cháu cần.

TRẦN LUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mất, bố tâm thần, 3 con bơ vơ

Vợ qua đời đã 4 năm vì biến chứng bệnh tiểu đường, một mình anh Ngô Văn Đày (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) lăn lộn làm thuê để nuôi 3 đứa con được ăn học như chúng bạn. Số phận nghiệt ngã chưa buông tha gia đình nhỏ, gần một năm trước, anh Đày phát bệnh tâm thần, suốt ngày bỏ đi lang thang, xin ăn khắp nơi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện