Hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng Covid-19

SGGP
Ngày 17-12, UBND tỉnh Cà Mau cho biết, đã ban hành quyết định quy định đối tượng, mức hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo đó, người lao động không có hợp đồng lao động, bị mất việc làm, thiếu việc làm; người làm một trong những công việc như: phòng tập gym, làm đẹp, vui chơi giải trí, nhóm giữ trẻ thuộc hộ gia đình do UBND cấp xã cho phép hoạt động theo quy định (từ ngày 1-4 đến 29-4), được hỗ trợ 1 triệu đồng/người/tháng.

UBND tỉnh Kiên Giang cũng đã phê duyệt danh sách và kinh phí hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn.

Theo đó, có 6.183 người bán vé số dạo gặp khó khăn được hỗ trợ, mỗi người 1 triệu đồng, tổng số tiền hỗ trợ là 6,1 tỷ đồng. 

 

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ án Việt Á: Một số bị can trả lại, nộp cho cơ quan điều tra 1.700 tỷ đồng

Vụ án Việt Á: Một số bị can trả lại, nộp cho cơ quan điều tra 1.700 tỷ đồng

Theo Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh văn phòng Bộ Công an, vụ án Công ty Việt Á là vụ án phức tạp, nghiêm trọng, gây bức xúc dư luận. Cơ quan điều tra đã áp dụng các biện pháp phong tỏa, ngăn chặn tài khoản giao dịch, sổ tiết kiệm, kê biên tài sản và tạm giữ số tiền mà một số bị can trả lại, nộp cho cơ quan điều tra là 1.700 tỷ đồng.

Bút Sài Gòn

Đến vì thương mến

- Thông thường đây là mùa cao điểm du lịch của khách Tây. Tại sao những điểm đến nổi tiếng như Nha Trang, Mũi Né (Phan Thiết) tới giờ vẫn vắng hoe?

Giao thông - Đô thị

Vành đai 3 - Động lực mới cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Chiều 2-12, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ tổ chức hội thảo với chủ đề: “Thúc đẩy dự án Vành đai 3 - Động lực mới cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam” để ghi nhận ý kiến đóng góp, hiến kế của các chuyên gia, cán bộ quản lý, lãnh đạo các địa phương nhằm tạo sự đồng thuận xã hội cao nhất trong việc quy hoạch, triển khai, hoàn thiện dự án trong thời gian sớm nhất.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: