Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi trao học bổng cho sinh viên khó khăn

Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2023 đã chính thức khởi động. Ngày 16-3, Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi có mặt tại Đại học Tây Đô (Cần Thơ) giao lưu cùng sinh viên trong khuôn khổ tour quảng bá cuộc thi. Tại đây các người đẹp trao 10 suất học bổng cho sinh viên khó khăn.
Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi trao học bổng cho sinh viên khó khăn ảnh 1

Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi trao học bổng cho sinh viên khó khăn

Với sự góp mặt của các hoa hậu, á hậu, chuỗi hoạt động tại Đại học Tây Đô diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi. Mở đầu chương trình là buổi giao lưu chia sẻ của Top 3 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 với chủ đề “Nét quyến rũ của tri thức”. Cách đặt vấn đề xoay quanh việc bằng cấp có quan trọng hay không hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm từ xã hội, nhất là đối với các bạn sinh viên. Cả ba cô gái đã có những chia sẻ truyền động lực đến với các bạn trẻ có mặt trong buổi workshop này.

Hoa hậu Mai Phương chia sẻ: “Với Mai Phương, câu trả lời về bằng cấp có quan trọng hay không sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn và mục tiêu của riêng mỗi người. Hãy học bằng mọi cách để tiếp cận tri thức một cách đúng đắn và trọn vẹn”.

Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi trao học bổng cho sinh viên khó khăn ảnh 2
Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi trao học bổng cho sinh viên khó khăn ảnh 3

Buổi giao lưu chia sẻ của Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 với sinh viên Đại học Tây Đô

Các bạn sinh viên và Top 3 cũng đồng thời trao đổi về phương pháp học tiếng Anh, cách đối mặt với khó khăn trong cuộc sống cũng như định hướng của bản thân trong thời gian tới.

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 cũng trao 10 suất học bổng đến với các bạn sinh viên Đại học Tây Đô. Đây là một phần quà nho nhỏ để động viên khuyến khích các bạn trẻ.

Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi trao học bổng cho sinh viên khó khăn ảnh 4
Trao học bổng cho sinh viên khó khăn

Đại học Tây Đô là điểm đến đầu tiên của Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi trong tour giao lưu cùng Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Theo thông tin chính thức từ ban tổ chức, cuộc thi năm nay diễn ra từ tháng 4 đến tháng 7-2023. Vòng sơ khảo dự kiến diễn ra trong 2 ngày 22 và 23-4 tại TPHCM và Hà Nội.

Đọc nhiều nhất

Nữ sinh lớp 6 mắc bệnh hiểm nghèo

Nữ sinh lớp 6 mắc bệnh hiểm nghèo

Đang học lớp 6 Trường THCS thị trấn Cái Nhum, cháu Thạch Huỳnh Thúy Lan (12 tuổi, ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) phải tạm ngừng việc học để vào bệnh viện chờ xạ trị.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng nghèo nuôi 5 người thân câm điếc

Vợ chồng bà Võ Thị Tứ (63 tuổi, ngụ thôn Liên Sơn, xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) và ông Phan Văn Mạo (60 tuổi) có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Bản thân đã lớn tuổi, sức khỏe yếu lại mang nhiều bệnh tật, nhưng hàng ngày ông bà vẫn cố gắng làm lụng, chăm sóc 5 người thân bị câm điếc.

Bạn đọc tiếp sức