Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 đột tử ở tuổi 22

SGGPO
Đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017, sáng 10-4 (giờ Việt Nam) xác nhận, Hoa hậu Jacqueline Đặng đã qua đời. Cô hưởng dương 22 tuổi.

Hoa hậu Jacqueline Đặng qua đời vào lúc 1 giờ chiều ngày 8-4 (giờ địa phương tại Mỹ). Gia đình hoa hậu cho biết Jacqueline Đặng sống một mình tại bang Arizona và đang cố gắng hoàn thành năm học cuối.

Jacqueline vốn có tiền sử tim mạch nên khi biết tin con gái ngất xỉu vì một cơn đau tim đột ngột sau giờ học buổi chiều, gia đình đã tìm đưa đến bệnh viện gấp nhưng cô không qua khỏi.

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 đột tử ở tuổi 22 ảnh 1 Hoa hậu Jacqueline Đặng 

Jacqueline Đặng sinh năm 1998 tại California, Mỹ. Trước khi mất, cô đang theo học tại Đại học bang Arizona.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017, Jacqueline Đặng tham dự Miss Planet International - Hoa hậu Quốc tế Hành tinh 2019 tại Campuchia 2019 và giành giải Miss Humantarian và lọt top 16 chung cuộc. 

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 đột tử ở tuổi 22 ảnh 2 Jacqueline Đặng được biết đến là một cô gái nhân hậu, tích cực với các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện

Jacqueline Đặng được biết đến là cô gái thân thiện, nhân hậu, thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Cô cũng từng tham gia và tự tay sắp xếp nhiều chuyến đi thiện nguyện vì trẻ em nghèo kém may mắn tại Việt Nam mỗi lần về thăm quê hương. Sự ra đi đột ngột của hoa hậu khi tuổi đời còn quá trẻ khiến nhiều người không khỏi sốc và tiếc thương.

CA DAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Đạo diễn Victor Vũ: Muốn giữ chân khán giả qua từng tập phim

Lần đầu lấn sân làm phim dài tập, đạo diễn Victor Vũ chia sẻ anh không sợ bị so sánh với chính mình ở các tác phẩm điện ảnh. Trăn trở và thách thức lớn nhất với cá nhân anh là làm sao giữ chân khán giả và cho họ thấy sức hút của bộ phim.


Âm nhạc

Tóc Tiên và Touliver ra mắt MV “1 cọng tóc mai”

Tóc Tiên và Touliver chính thức tái hợp trong âm nhạc với MV mới toanh mang tên 1 cọng tóc mai. Bên cạnh màn tái hợp của cặp đôi, 1 cọng tóc mai còn mang nhiều điểm nhấn ấn tượng và đặc biệt thể hiện những góc riêng của Tóc Tiên. 

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Khám phá cuộc đời của thiên tài Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt

Với lối kể chuyện và phân tích tỉ mỉ đặc trưng của tác giả Miles J. Unger, độc giả có cơ hội tiếp cận thiên tài Picasso một cách chân thực và sinh động thông qua ấn phẩm Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt (Omega Plus và NXB Dân Trí) vừa được nhóm dịch giả: Bùi Minh Hạnh, Nguyễn Thị Phương Lan và Lê Phương Thanh Uyên chuyển ngữ sang tiếng Việt. 

Sáng tác

Mỹ thuật

" />