Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương quyên góp hơn 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19

SGGPO
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương vừa phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Đoàn thanh niên Công an tỉnh này tổ chức chương trình “Tuổi trẻ doanh nghiệp chung tay vì cộng đồng, cùng đẩy lùi dịch Covid-19”.

Doanh nhân trẻ tặng quà cho người khó khăn trong đợt dịch Covid-19

Doanh nhân trẻ tặng quà cho người khó khăn trong đợt dịch Covid-19

Đoàn đã thăm và tặng hơn 1.500 phần quà các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 7 huyện, thị, TP tại tỉnh Bình Dương, gồm người bán vé số, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn; hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà, gồm gạo, các nhu yếu phẩm, khẩu trang y tế và nước rửa tay khử khuẩn… Nguồn vận động từ 5 chi hội doanh nhân trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên và trao quà trực tiếp cho các gia đình khó khăn, người bán vé số bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đang ở trọ tại phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một., tỉnh Bình Dương.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ già yếu và những đứa con bất hạnh

Bà Võ Thị Khuyến (52 tuổi, ở thị trấn Đắk Rve, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum) có hoàn cảnh rất bất hạnh. Hơn 20 năm trước, chồng bà bỏ vợ con đi tìm hạnh phúc nơi khác. Bà Khuyến phải một mình nuôi 3 người con trong cảnh nghèo khổ, gian nan. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện