Hội nghị khoa học chăm sóc vết thương và lỗ mở ra da

Trong 2 ngày 31-10 và 1-11-2014, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Hội Phẫu thuật tiêu hóa TPHCM phối hợp Hội Chăm sóc vết thương và lỗ mở thông ra da châu Á (ASSR) và Hội Lỗ mở thông ra da châu Á - Thái Bình Dương (ASPOA) tổ chức Hội nghị khoa học châu Á - Thái Bình Dương mở rộng lần thứ VIII, với chủ đề “Chăm sóc vết thương và lỗ mở thông ra da”.

Đây là hội nghị khoa học được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, nhằm trao đổi, cập nhật kiến thức cho các bác sĩ và điều dưỡng về việc chăm sóc những bệnh nhân có lỗ mở thông ra da.
 
Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký qua trang web chính thức của hội nghị: http://assr2014.vn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: assr2014vn@gmail.com; 0918 089 292 (BS Thịnh) và 0908 465 690 (Thu Hương).
VƯƠNG THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc