Ngày hội thanh niên với nghề nghiệp năm 2009

Hơn 2.000 người được giới thiệu tuyển dụng

(SGGP).- Ngày 18-4, tại Trường Trung học Công nghiệp TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM và Trường Trung học Công nghiệp TPHCM đã tổ chức “Ngày hội thanh niên với nghề nghiệp năm 2009”. Có 20 trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và trung tâm dịch vụ việc làm tham gia với 20 gian hàng trưng bày.

Hơn 6.000 học sinh thuộc các trường THPT, THCS đã đến tham dự và tìm hiểu về các ngành nghề đào tạo do các trường hướng nghiệp cho học sinh. Năm nay các trường tập trung giới thiệu về các ngành nghề mũi nhọn thuộc các lĩnh vực như: kỹ thuật, kinh tế, nghiệp vụ du lịch…

Tại ngày hội, ban tổ chức cho biết các doanh nghiệp đã giới thiệu tuyển dụng hơn 2.000 việc làm dành cho học sinh các trường trung cấp.  

L.LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn