Hơn 9.000 vận động viên tham dự cuộc thi Manulife Danang International Marathon 2019

SGGPO
Chiều 5-8, Ban tổ chức cuộc thi Manulife Danang International Marathon 2019 họp báo công bố nội dung và thể thức thi đấu giải Marathon quốc tế Đà Nẵng 2019.
Hơn 9.000 vận động viên tham dự cuộc thi Manulife Danang International Marathon 2019 ảnh 1 Hơn 9.000 vận động viên sẽ tham dự cuộc thi Manulife Danang International Marathon 2019
Theo Ban tổ chức, cuộc thi sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 9 đến 11-8-2019 tại Công viên Biển Đông. Đến thời điểm hiện tại đã có 9.017 vận động viên (VĐV) với 2.404 VĐV đến từ 67 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham dự.
Các VĐV sẽ tranh tài ở 5 nội dung gồm Marathon, bán Marathon, 10km, 5km cùng hoạt động chạy vui Ronny Dash 1km dành cho trẻ em và gia đình.

Bên cạnh các nội dung thi đấu, nhận được sự quan tâm nhiều nhất chính là cuộc thi Ronny Dash 1km dành cho trẻ em 6 – 10 tuổi. Đây được xem là hoạt động bên lề để các gia đình cùng nhau tham gia thể thao và tận hưởng ngày cuối tuần ý nghĩa.

Được biết, Manulife Danang International Marathon được xem là cuộc thi có số VĐV tham gia chạy lớn nhất hiện nay ở Việt Nam. Đây là lần thứ 7 liên tiếp cuộc thi được diễn ra tại TP Đà Nẵng.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đà Nẵng kiên quyết xử lý sai phạm tổ hợp Mường Thanh

Đà Nẵng kiên quyết xử lý sai phạm tổ hợp Mường Thanh

Sáng 11-12, trong ngày làm việc thứ 2 của kỳ họp thứ 12, HĐND TP Đà Nẵng khóa IX, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng đã yêu cầu lãnh đạo Sở Xây dựng trả lời về vấn đề condotel trên địa bàn thành phố và việc tháo dỡ sai phạm tại tổ hợp Mường Thanh đang được cử tri quan tâm và bức xúc.

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Giáo dục - Đào tạo

Các em học sinh Trường THCS Lý Thường Kiệt (Đà Nẵng) đang tham gia chương trình “Tìm hiểu khoa học cùng Sony"

Học sinh THCS tham gia sáng tạo cùng công nghệ cảm biến MESH

Ngày 16-11, 24 học sinh đến từ trường THCS Lý Thường Kiệt (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã có buổi ngoại khóa đầy sáng tạo và cực kỳ lý thú trong chương trình “Tìm hiểu Khoa học cùng Sony” với chủ đề công nghệ cảm biến MESH. 

Viết về Đà nẵng