Hơn 9.000 vận động viên tham dự cuộc thi Manulife Danang International Marathon 2019

SGGPO
Chiều 5-8, Ban tổ chức cuộc thi Manulife Danang International Marathon 2019 họp báo công bố nội dung và thể thức thi đấu giải Marathon quốc tế Đà Nẵng 2019.
Hơn 9.000 vận động viên tham dự cuộc thi Manulife Danang International Marathon 2019 ảnh 1 Hơn 9.000 vận động viên sẽ tham dự cuộc thi Manulife Danang International Marathon 2019
Theo Ban tổ chức, cuộc thi sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 9 đến 11-8-2019 tại Công viên Biển Đông. Đến thời điểm hiện tại đã có 9.017 vận động viên (VĐV) với 2.404 VĐV đến từ 67 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham dự.
Các VĐV sẽ tranh tài ở 5 nội dung gồm Marathon, bán Marathon, 10km, 5km cùng hoạt động chạy vui Ronny Dash 1km dành cho trẻ em và gia đình.

Bên cạnh các nội dung thi đấu, nhận được sự quan tâm nhiều nhất chính là cuộc thi Ronny Dash 1km dành cho trẻ em 6 – 10 tuổi. Đây được xem là hoạt động bên lề để các gia đình cùng nhau tham gia thể thao và tận hưởng ngày cuối tuần ý nghĩa.

Được biết, Manulife Danang International Marathon được xem là cuộc thi có số VĐV tham gia chạy lớn nhất hiện nay ở Việt Nam. Đây là lần thứ 7 liên tiếp cuộc thi được diễn ra tại TP Đà Nẵng.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng