Hợp tác phát triển các ứng dụng low-code

SGGP
FPT Software vừa ký kết thỏa thuận hợp tác song phương với OutSystem để phát triển các ứng dụng low-code (mã thấp), hướng đến mục tiêu chiến lược góp phần củng cố vị trí của cả 2 doanh nghiệp tại thị trường Nhật Bản, thông qua sản phẩm nền tảng low-code.

Cụ thể, FPT Software sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói, từ việc phát triển, xây dựng đến cài đặt và bảo trì ứng dụng phần mềm trên nền tảng low-code cho các khách hàng. Low-code là phần mềm tự động hóa các tác vụ khó khăn và mất thời gian trong việc phát triển phần mềm, giúp giải phóng sức lao động, nâng cao hiệu quả công việc.

Thay cho việc viết hàng vạn dòng lệnh phức tạp, nền tảng low-code giúp lập trình viên xây dựng phần mềm hoàn chỉnh với giao diện, kết nối, dữ liệu và logic một cách nhanh chóng, chỉ bằng cách kéo thả. “Với nguồn nhân lực am hiểu chuyên môn, hiểu biết văn hóa và tiếng Nhật cùng vị thế của FPT Software tại thị trường Nhật Bản, tôi tin tưởng hai bên sẽ xây dựng được một hệ sinh thái, mở rộng được cơ hội tại thị trường này”, ông Arnold, Phó Chủ tịch phụ trách OutSystems khu vực Đông Bắc Á và Nhật Bản, nhận định.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Viettel vận hành hệ thống siêu máy tính, xử lý 20 triệu tỷ phép tính/giây

Viettel vận hành hệ thống siêu máy tính, xử lý 20 triệu tỷ phép tính/giây

Hệ thống tính toán hiệu năng cao của Viettel đạt 20 PetaFlops (20 triệu tỷ phép tính/giây). Siêu máy tính vừa được Viettel đầu tư sử dụng công nghệ tương tự các siêu máy tính trong Top 500 thế giới và là một trong số ít siêu máy tính có năng lực xử lý lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm công nghệ

Pin dự phòng Energizer QP10000PQ giảm giá chỉ còn 790 ngàn đồng

Chương trình áp dụng duy nhất trong tháng 5 với số lượng giới hạn, khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được miễn phí giao hàng trong 1 giờ, giảm thêm 5% khi thanh toán qua Smartpay. Energizer QP10000PQ pin sạc dự phòng không dây được phân phối độc quyền tại hệ thống Di Động Việt. 

Câu chuyện công nghệ

Lừa đảo liên quan đến vaccine Covid-19 gia tăng ​

Những kẻ lừa đảo không ngừng tìm kiếm các phương pháp mới để đánh cắp dữ liệu của người dùng, chúng đã tích cực phát tán thư rác và các trang lừa đảo liên quan đến đại dịch COVID-19 để trục lợi từ những tin bài nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý nhất của năm.

Thị trường - chính sách