Huawei ra mắt loạt sản phẩm sáng tạo cho cuộc sống thông minh

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ sáng tạo vừa được tổ chức tại Malaysia, Huawei đã giới thiệu loạt thiết bị đeo tay, thiết bị nghe, sản phẩm văn phòng thông minh cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC), bao gồm đồng hồ HUAWEI WATCH FIT 3, laptop HUAWEI MateBook X Pro và máy tính bảng HUAWEI MatePad 11.5”S.

Huawei giới thiệu hàng loạt thiết bị mới
Huawei giới thiệu hàng loạt thiết bị mới

HUAWEI WATCH FIT 3 là đồng hồ thông minh mặt hình vuông đầu tiên của Huawei, được sản xuất bằng vật liệu sản xuất cao cấp và có độ hoàn thiện cao. Màn hình AMOLED 1.82” có độ phân giải cao mang lại trải nghiệm hình ảnh ba chiều rộng hơn. Thân đồng hồ hợp kim nhôm có kết cấu sang trọng mỏng 9,9 mm và nặng chỉ 26 g. Với một loạt các tùy chọn màu sắc và chất liệu dây đeo, núm xoay nổi bật, HUAWEI WATCH FIT 3 không chỉ là chiếc đồng hồ thông minh, mà còn là món phụ kiện thời trang.

Ảnh màn hình 2024-05-14 lúc 18.15.01.png

HUAWEI MateBook X Pro: Laptop cao cấp chỉ nặng 980g và sở hữu hiệu năng mạnh mẽ từ Intel® Core™ Ultra 9 Processor. Đây là máy tính xách tay flagship của Huawei với bộ xử lý hiệu suất cao Intel® Core TM Ultra 9 có trọng lượng dưới 1 kg.

Ảnh màn hình 2024-05-14 lúc 18.15.42.png

Sản phẩm này còn có camera và âm thanh AI của Huawei, mang đến trải nghiệm hội nghị trực tuyến tuyệt vời. Tìm kiếm AI hỗ trợ tìm kiếm thiết bị và định vị các từ khóa và nội dung liên quan trong các tài liệu, nâng cao hơn nữa hiệu quả công việc.

HUAWEI MatePad 11.5”S là chiếc máy tính bảng đầu tiên áp dụng công nghệ hiển thị HUAWEI PaperMatte. Công nghệ tiên tiến này mang lại độ phản xạ bề mặt xuống dưới 2% và loại bỏ 99% nhiễu ánh sáng, do đó trong môi trường trong nhà được chiếu sáng đầy đủ, hoặc thậm chí bên ngoài dưới ánh nắng mặt trời, người dùng có thể thoải mái đọc văn bản hoặc xem video.

Ảnh màn hình 2024-05-14 lúc 18.15.21.png

Máy tính bảng hoạt động tốt với HUAWEI M-Pencil (thế hệ thứ 3 được hỗ trợ bởi công nghệ NearLink), cung cấp khả năng tương tự như khi viết hoặc vẽ trên giấy, tăng trải nghiệm viết lên 47% so với máy tính bảng truyền thống. Trong một thế giới của các văn phòng và trường học không giấy tờ, viết trên màn hình.

Ảnh màn hình 2024-05-14 lúc 18.15.30.png

Bên cạnh đó, tại sự kiện, Huawei cũng giới thiệu tai nghe HUAWEI FreeBuds 6i, với khả năng khử tiếng ồn được cải tiến, MateBook 14 với màn hình OLED 2,8K chuyên nghiệp, HUAWEI WATCH GT 4 41mm màu xanh lá cây với sự pha trộn của mùa xuân và sự sang trọng của nước Pháp, và Huawei FreeClip phiên bản màu be.

Ông Louie Lyu, Chủ tịch Sản phẩm, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng, Huawei châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Sự kiện ra mắt đánh dấu cột mốc quan trọng của Huawei trong sự cam kết không ngừng mang lại công nghệ tiên tiến nhất cho người dùng. Tiên phong trong đổi mới thiết kế và tính năng, chúng tôi đang định hình tương lai của công nghệ và nâng tầm trải nghiệm của người dùng trong hệ sinh thái thông minh mà chúng tôi mang lại”.

Tin cùng chuyên mục