Từ khóa: #Huawei

Ông Li Hai phát biểu tại sự kiện

Bảo mật dữ liệu là yếu tố then chốt tạo nên một nền kinh tế số thịnh vượng

Tại Hội thảo và triển lãm quốc tế về an toàn không gian mạng 2023 (Vietnam Security Summit 2023), ông Li Hai, Giám đốc An ninh Bảo mật, Ban Quan hệ Chính phủ và Truyền thông của Huawei khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã có bài phát biểu về chủ đề “Bảo mật dữ liệu cho nền kinh tế số thịnh vượng”.
Doanh thu Huawei đạt 92,37 tỷ USD

Doanh thu Huawei đạt 92,37 tỷ USD

Huawei chính thức công bố Báo cáo Thường niên năm 2022, ghi nhận hoạt động kinh doanh duy trì ổn định trong suốt năm tài chính vừa qua với kết quả doanh thu đạt 92,37 tỷ USD và lợi nhuận ròng cán mốc 5,12 tỷ USD.
Hệ điều hành MineHarmony ứng dụng vào ngành khai khoáng

Ứng dụng 5G, AI cho ngành khai khoáng

Huawei chính thức công bố hệ điều hành MineHarmony bước vào giai đoạn ứng dụng thương mại trên diện rộng sau một năm kể từ khi được thương mại hóa. Cùng với 5G + AI, MineHarmony sẽ đưa hoạt động khai thác mỏ thông minh sang một chương mới.
HUAWEI Watch GT3 SE

Nhiều giá trị trên HUAWEI Watch GT3 SE

HUAWEI Watch GT3 SE có những giá trị khá đặc biệt dành cho những người lần đầu tiên muốn sở hữu chiếc đồng hồ thể thao cá tính và độ bền cũng như mang lại sự thoải mái nhất…
 Ông Ken Hu, Chủ tịch Luân phiên Huawei phát biểu tại MBBF 2022  ​

5G dẫn đầu tiến bộ của tương lai

Tại sự kiện khai mạc diễn đàn Băng thông rộng di động toàn cầu (MBBF 2022) lần thứ 13 của Huawei vừa diễn ra tại Thái Lan, Chủ tịch Luân phiên ông Ken Hu đã có bài phát biểu quan trọng về 5G.