iPhone 12 và iPhone 12 mini đồng loạt giảm giá ​

SGGPO
Thời điểm mở bán, iPhone 12 mini và iPhone 12 là 2 model có sức mua thấp hơn trong 4 chiếc iPhone 12 series năm nay và sau hơn nửa tháng, bộ đôi này đã đồng loạt giảm giá để kích cầu mua sắm dịp cuối năm.

Phiên bản iPhone 12 mini và iPhone 12 đang được các hệ thống giảm giá nhằm kích cầu khách hàng mua sắm, thúc đẩy doanh số bán máy.

Phiên bản iPhone 12 mini và iPhone 12 đang được các hệ thống giảm giá nhằm kích cầu khách hàng mua sắm, thúc đẩy doanh số bán máy.

Theo các đại lý bán lẻ trong nước, iPhone 12 Pro Max là phiên bản được ưa chuộng nhất trong bộ tứ iPhone 12 series khi chiếm tới gần 70% trên tổng số lượng đặt hàng. Trong khi đó, iPhone 12 Pro cũng được ưa chuộng không kém. Có thể lí giải rằng dòng iPhone 12 Pro và Pro Max có sức mua lớn bởi tệp khách hàng cao cấp, những người sẵn sàng chi 1 số tiền lớn nóng lòng sở hữu 2 chiếc điện thoại này.

Việc 2 model iPhone 12 Pro và 12 Pro Max được săn đón nhiều kéo theo tỉ lệ lựa chọn iPhone 12 mini và 12 thấp hơn. Nhưng từ ngày 15-12, các hệ thống đã bắt đầu giảm giá, tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu mua sắm, thúc đẩy doanh số bán máy.

iPhone 12 và iPhone 12 mini đồng loạt giảm giá  ​ ảnh 1  

Theo ghi nhận tại Di Động Việt - Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), iPhone 12 và iPhone 12 mini đã đồng loạt được giảm giá sâu đến 2 triệu đồng so với những ngày đầu mở bán. Hiện tại, mức giá khuyến mãi của iPhone 12 mini từ 17,99 triệu đồng, iPhone 12 từ 20,99 triệu đồng cho phiên bản 64GB. iPhone 12 mini 128GB và 256GB có giá lần lượt 18,99 triệu đồng và 21,99 triệu đồng. iPhone 12 128GB là 22,99 triệu đồng, bản 256GB có giá 24,99 triệu đồng. Bên cạnh đó là các ưu đãi như trả góp 0% lãi suất, trade-in thu cũ đổi mới tiết kiệm đến 21 triệu đồng, tặng 3 triệu đồng khi mua robot hút bụi.

Chương trình kích cầu đã nhanh chóng cho kết quả rất khả quan đối với iPhone 12 và 12 mini. Đại diện Di Động Việt cho biết số lượng máy bán ra tăng đến 1,9 lần thời điểm trước và hứa hẹn sẽ tăng lên liên tục vào dịp lễ Tết.
iPhone 12 và iPhone 12 mini đồng loạt giảm giá  ​ ảnh 2 Bảng giá iPhone 12 series VN/A tại Di Động Việt - cập nhật ngày 21-12

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) với hơn 10 năm tuổi, có 16 cửa hàng độc lập tại TPHCM và Đà Nẵng, 11 cửa hàng shop in shop MobiFone, là nơi bán iPhone có giá tốt hiện nay.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự hiện diện của Base tại Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ rút ngắn khoảng cách từ các đơn vị triển khai công nghệ

Base.vn mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Base.vn chính thức khai trương văn phòng tại Đà Nẵng, rút ngắn khoảng cách địa lý đến cộng đồng doanh nghiệp miền Trung, hướng tới đẩy nhanh quá trình triển khai chuyển đổi số tại khu vực này, đồng thời thể hiện sự cam kết của Base trong việc thực hiện sứ mệnh chuyển đổi số cho hơn 800.000 SMEs Việt Nam.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur…