JoyFM - Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe

(SGGP).- Sau hơn 3 năm phát sóng ở khu vực trung du và đồng bằng Bắc bộ, JoyFM - kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội - đã chính thức phát sóng ở khu vực Đông Nam bộ với tần số 101.7MHz.

Nội dung chương trình cung cấp kiến thức chuyên sâu cho thính giả và hướng dẫn chăm sóc bệnh nan y tại nhà, chăm sóc sau khi ra viện, chăm sóc trẻ em và người già… Bên cạnh đó, kênh còn tổ chức nhiều chương trình sự kiện dưới dạng cầu phát thanh trực tiếp có từ 3 đến 5 điểm cầu, như chương trình “Sẻ chia vị ngọt tri ân cộng đồng”, chương trình “Vì trái tim khỏe Việt Nam”. Chương trình được phát sóng trên cột sóng thuộc Trung tâm Truyền dẫn phát sóng Đài PTTH Bình Dương, phủ sóng các tỉnh miền Đông Nam bộ. Trong thời gian tới, JoyFM sẽ từng bước phủ sóng cả nước.

PHAN LỘC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).