Kết nối cung - cầu TPHCM và các tỉnh, thành

SGGP
Sở Công thương TPHCM vừa có văn bản gửi các Sở Công thương trên cả nước mời tham gia hội nghị Kết nối cung - cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2021.

Hội nghị tổ chức từ ngày 2 đến ngày 5-12 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ. Trong chuỗi hoạt động còn có các hội nghị nhà cung ứng (tiếp xúc, giải đáp, kết nối giữa các nhà phân phối, doanh nghiệp thương mại điện tử và đơn vị cung ứng tiềm năng); tổ chức kết nối trực tiếp, kết nối online; trưng bày, triển lãm giới thiệu sản phẩm đặc sản, đặc trưng các địa phương, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu trên cả nước.

Đây là hội nghị được Sở Công thương TPHCM tổ chức định kỳ từ năm 2012 đến nay. Qua đó, góp phần hình thành các chuỗi cung ứng từ sản xuất đến tiêu thụ; tìm kiếm nguồn hàng đặc sản trên cả nước cung cấp cho thị trường thành phố, bổ sung nguồn cung và bình ổn thị trường; hỗ trợ các sản phẩm đặc sản vùng miền, sản phẩm công nghiệp tiêu dùng, hàng nông sản, thực phẩm đạt chuẩn an toàn, có truy xuất nguồn gốc và sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu...

AN HẠ

Các tin, bài viết khác

" />