Khai mạc Ngày hội công nhân viên chức, lao động TPHCM 2011

(SGGPO)- Sáng nay, 29-4, Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh đã khai mạc “Ngày hội công nhân viên chức, lao động 2011” tại Cung văn hóa Lao Động TPHCM. Chương trình là một trong nhiều hoạt động của thành phố hướng tới 125 năm  ngày quốc tế lao động 1/5(01/5/1886-01/5/2011) và “Tháng Công nhân” (tháng 5).

Ngày hội sẽ diễn ra các hoạt động: Hội chợ giảm giá “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, "Gian hàng ẩm thực" phục vụ công nhân viên chức, lao động thành phố; Hội thi “Tuyên dương Công nhân Viên chức tiêu biểu”; lễ phát động “Tháng Công nhân”… Đặc biệt là chương trình ca múa nhạc đặc sắc chào mừng ngày Quốc tế Lao động thu hút đông đảo người tham dự.

 Thanh Huyền

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tất cả các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và văn thư đã không còn yêu cầu chứng chỉ về trình độ ngoại ngữ và tin học

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 8-2021 ​

Nâng bậc lương công chức, mẫu hộ chiếu mới, quản lý thuế, lộ trình tính giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước… là những lĩnh vực được quy định trong nhiều văn bản chính thức có hiệu lực từ tháng 8-2021.

 

 

Bút Sài Gòn

Về nhà

- Thấy thương ghê khi hàng ngàn người đi xe máy từ các địa phương trong vùng dịch trở về quê trú náu. Có người phải vượt hàng ngàn cây số. Rồi hành trình ấy cũng đỡ gian nan khi có cảnh sát giao thông dẫn đoàn, được tiếp nước tiếp xăng. Về đến quê nhà, dẫu vẫn còn nhiều gian khó, nhưng cũng vững bụng hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: