Khai mạc Ngày hội công nhân viên chức, lao động TPHCM 2011

(SGGPO)- Sáng nay, 29-4, Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh đã khai mạc “Ngày hội công nhân viên chức, lao động 2011” tại Cung văn hóa Lao Động TPHCM. Chương trình là một trong nhiều hoạt động của thành phố hướng tới 125 năm  ngày quốc tế lao động 1/5(01/5/1886-01/5/2011) và “Tháng Công nhân” (tháng 5).

Ngày hội sẽ diễn ra các hoạt động: Hội chợ giảm giá “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, "Gian hàng ẩm thực" phục vụ công nhân viên chức, lao động thành phố; Hội thi “Tuyên dương Công nhân Viên chức tiêu biểu”; lễ phát động “Tháng Công nhân”… Đặc biệt là chương trình ca múa nhạc đặc sắc chào mừng ngày Quốc tế Lao động thu hút đông đảo người tham dự.

 Thanh Huyền

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Bình Chánh cần có dự án nhà ở để giãn dân trong các khu nhà trọ

Huyện Bình Chánh cần có dự án nhà ở để giãn dân trong các khu nhà trọ

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình gợi mở huyện Bình Chánh sớm triển khai dự án nhà ở để giãn dân. Những nơi này bố trí đưa người dân, công nhân, người lao động ở trong các khu nhà trọ chật hẹp đến ở để họ an tâm tránh dịch, an tâm lao động sản xuất lâu dài sau khi trở lại trạng thái “bình thường mới”.

Bút Sài Gòn

Chơi sòng phẳng

- Bóng đá xứ mình đã ra sân ở World Cup. Đâu phải là futsal thì kém cạnh so với bóng đá sân lớn, vì đối thủ cũng toàn những đội cứng cựa. Ở sân chơi cấp độ thế giới, thắng được một trận thì không thể gọi là ăn hên. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn