Từ khóa: #khiếu nại

Cần nhân rộng, duy trì, tránh hình thức

Cần nhân rộng, duy trì, tránh hình thức

Câu chuyện Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh công khai số điện thoại di động cá nhân của mình và chỉ trong hai ngày đã nhận hàng ngàn cuộc gọi, hàng loạt tin nhắn của người dân được báo chí đưa tin và được nhiều người quan tâm.
Giải boxing trẻ toàn quốc 2023 đã để lại nhiều điều mà người làm nghề phải suy nghĩ. Ảnh: HOÀNG TÙNG.TT

Võ thuật, khiếu nại và VAR

Giải boxing (quyền Anh) trẻ toàn quốc 2023 đã kết thúc và khán giả được thở phào khi giải khép lại cũng là lúc không còn chứng kiến nhiều cuộc tranh cãi, khiếu nại về kết quả thi đấu nữa...
Tây Ninh tăng cường tiếp công dân, giải quyết khiếu nại

Tây Ninh tăng cường tiếp công dân, giải quyết khiếu nại

UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành văn bản chỉ đạo thủ trưởng các sở, ban ngành và chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh “tăng cường hiệu lực, hiệu quả thực hiện chính sách, pháp luật về tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo”.
Toàn cảnh hội nghị

Triển khai tiếp công dân phục vụ kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

Theo Báo cáo về kết quả tiếp công dân và xử lý đơn thư trong thời gian từ kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đến nay của Ban Tiếp công dân Trung ương, Trụ sở Tiếp công dân Trung ương đã tiếp 1.171 lượt với 3.451 công dân đến trình bày 1.026 vụ việc, số lượt đoàn đông người là 132 đoàn.  
Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương chủ trì cuộc làm việc

Phát sinh nhiều khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực tố tụng hình sự ​

Tình hình khiếu nại, tố cáo thuộc trách nhiệm giải quyết của ngành Công an nhân dân có xu hướng tăng. Khiếu nại, tố cáo chủ yếu về công tác hành chính trong lực lượng CAND, liên quan đến hoạt động công vụ của cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt là khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực tố tụng hình sự có xu hướng phát sinh nhiều đơn thư, có vụ việc kéo dài, gửi nhiều nơi, vượt cấp.
Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường

UBTVQH yêu cầu giải quyết dứt điểm khiếu nại, tố cáo liên quan đến môi trường, đất đai, đình công

Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đề nghị UBND các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quảng Nam, Lâm Đồng, Kon Tum, Thừa Thiên - Huế, Nghệ An, Ninh Bình xem xét, giải quyết một số vụ việc khiếu nại, tố cáo liên quan đến môi trường, đất đai, đình công nêu tại Báo cáo về công tác dân nguyện tháng 2-2022.