Không có ma túy trong mẫu máu của tài xế gây tai nạn trên quốc lộ 14

SGGPO
 Kết quả giám định ma túy lần 2 xác định không tìm thấy chất ma túy trong mẫu máu của tài xế xe tải gây tai nạn trên quốc lộ 14 (đường Hồ Chí Minh, đoạn qua huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai). 

Tin liên quan

Không thấy chất ma túy trong mẫu máu của tài xế Võ Văn Quý ảnh 1 Kiểm tra xe trong vụ tai nạn

Ngày 18-5, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã có kết quả giám định ma túy lần 2 đối với Võ Văn Quý (27 tuổi, trú tại xã Cát Trinh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định), tài xế xe tải điều khiển xe tải quá tốc độ và đi vào đường cấm gây tai nạn làm 13 người chết, 32 người bị thương.

Theo đó, khi xảy ra vụ tai nạn, nhận thấy có nhiều bất thường, công an đã lấy mẫu máu để kiểm tra chất ma túy đối với tài xế Võ Văn Quý nhưng kết quả cho âm tính. Tuy nhiên để đảm bảo khách quan, trung thực, công an tiến hành trưng cầu giám định ma túy lần 2 đối với tài xế này. Kết quả lần 2 cho thấy mẫu máu thu của tài xế Quý gửi giám định không tìm thấy Ethanol và các chất ma túy thường gặp (gồm: Morphin, Heroin, Methamphetamin, MDMA, Ketamin, MAM-6). Đồng thời, qua giám định 2 xe ô tô, lực lượng chức năng không phát hiện sự cố kỹ thuật về phương tiện.

Không thấy chất ma túy trong mẫu máu của tài xế Võ Văn Quý ảnh 2 Hiện trường vụ tai nạn làm 13 người chết

Cùng ngày, ông Mai Xuân Hải, Giám đốc Sở Y tế Gia Lai cho biết, đến sáng ngày 18-5, còn 6 nạn nhân trong vụ tai nạn vẫn nằm điều trị tại bệnh viện trên địa bàn. Trong đó, tài xế Võ Văn Quý đang hôn mê và thở máy, 5 người còn lại sức khỏe chuyển biến tốt.

Như báo SGGP Online đã phản ánh, vào hơn 4 giờ 30 ngày 7-5, tài xế Võ Văn Quý điều khiển xe tải mang BKS 77C-139.37 chở phân di chuyển theo hướng từ Gia Lai về Đắk Lắk, khi đến km 1632 - 200m quốc lộ 14, thuộc địa phận thôn Mỹ Thạch 3, thị trấn Chư Sê, tỉnh Gia Lai thì chạy quá tốc độ (105km/h) và đi vào đường cấm rồi tông trực diện vào xe khách mang BKS 18B-018.32 làm 13 người chết và 32 người bị thương.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).