Vụ giám thị ép nữ sinh THPT quan hệ tình dục ở Đà Nẵng

Không khởi tố do chưa gây hậu quả

Chiều 26-2, trao đổi với PV Báo SGGP về vụ việc giám thị Trường THPT Phan Châu Trinh Phạm Vũ Bằng đã ép em T. (học sinh của trường) quan hệ tình dục để xóa kỷ luật (SGGP đã đưa tin), Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng Huỳnh Văn Hoa, cho biết: Chúng tôi cũng có phần trách nhiệm trong việc này. Ngay trong sáng 26-2, Ban giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng đã giao cho lãnh đạo nhà trường giúp em T. ổn định tinh thần, sớm trở lại học tập, sinh hoạt bình thường.

Được biết: Ban giám hiệu đã họp Hội đồng sư phạm và ra quyết định tạm đình chỉ công tác Phạm Vũ Bằng vào sáng 26-2. Nhà trường đã nhận được văn bản từ Công an quận Hải Châu về vụ việc này, trong đó, nêu rõ là không khởi tố vụ án do ông Bằng chưa gây ra hậu quả đối với em T.

NG.H. - NG.KH.

- Đà Nẵng: Giám thị ép một nữ sinh quan hệ tình dục

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án