Kon Tum hỗ trợ người dân TPHCM 70 tấn gạo, cá

Nhằm hỗ trợ người dân TPHCM vượt qua dịch Covid-19, các doanh nghiệp ở Kon Tum và TPHCM cùng liên kết mua 50 tấn gạo và 20 tấn cá để gửi về hỗ trợ...

Kon Tum hỗ trợ người dân TPHCM 70 tấn gạo, cá ảnh 1

Cá được thu mua, đóng gói gửi về TPHCM

Ngày 18-8, đại diện Công ty Cổ phần Tấn Phát (tỉnh Kon Tum) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp Công ty cổ phần đầu tư Năng lượng Đại Trường Thành Holdings (TPHCM) phối hợp thu mua gạo, cá gửi vào hỗ trợ cho người dân ở TPHCM.

Theo đó, 2 công ty trên đã thu mua 50 tấn gạo ở TP Kon Tum và 20 tấn cá của người dân ở xã Đắk La, huyện Đắk Hà (cùng thuộc tỉnh Kon Tum) để gửi vào cho người dân TPHCM.

Kon Tum hỗ trợ người dân TPHCM 70 tấn gạo, cá ảnh 2

Xe chở cá, gạo vận chuyển về TPHCM

Tất cả số cá, gạo trên đều được đóng gói, đảm bảo vệ sinh, trao tới người dân ở quận Bình Thạnh và quận 12 (TPHCM). Đến chiều ngày 18-8, việc phân phát cho người dân cơ bản hoàn thành. 

Được biết, ngoài sự đóng góp của doanh nghiệp, thời gian qua, các ngành, đoàn thể trong tỉnh Kon Tum đã có nhiều hoạt động thiết thực để hỗ trợ người dân TPHCM vượt qua dịch bệnh Covid-19.  

Kon Tum hỗ trợ người dân TPHCM 70 tấn gạo, cá ảnh 3

Số gạo, cá được chuyển về hỗ trợ cho bà con TPHCM

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng thoi thóp, con trai ngây dại

“Chồng tôi bị rạn màng não, xuất huyết não, bệnh tình nặng lắm rồi, nhưng còn nước còn tát, tôi tha thiết mong có điều kiện đưa chồng ra Hà Nội tìm cơ hội sống”.

Bạn đọc tiếp sức