Kỷ niệm 22 năm thành lập, Phong Vũ khuyến mãi lớn

Kỷ niệm 22 năm thành lập, chuỗi cửa hàng kinh doanh sản phẩm công nghệ Phong Vũ thực hiện chương trình khuyến mãi cực lớn từ 27-6 đến 24-7-2019. 
Nhiều sản phẩm công nghệ đang giảm giá tại Phong Vũ
Nhiều sản phẩm công nghệ đang giảm giá tại Phong Vũ

Chương trình áp dụng cho rất nhiều sản phẩm Gaming Gear, màn hình, máy tính, laptop với giá trị khuyến mãi lớn bằng hình thức giảm giá trực tiếp và quà tặng, phí lắp đặt (tuỳ theo loại sản phẩm). Ngoài ra, khách hàng khi thanh toán bằng VNPay đều được giảm thêm 5% với số tiền lên đến 1 triệu đồng.

Khi mua Laptop HP Envy X360, khách hàng được tặng ngay Máy in HP và giảm thêm đến 1 triệu nếu thanh toán với VNPay. Nếu yêu thích thương hiệu Acer và cần một chiếc laptop để sử dụng, tất cả các laptop Acer core i đều được tặng thêm Chill Bag cực ngầu trị giá 700.000 đồng và được giảm thêm 5% khi thanh toán VNPay.

Kỷ niệm 22 năm thành lập, Phong Vũ khuyến mãi lớn ảnh 1
Màn hình LG giảm đến 1.2 triệu đồng, tặng thêm phiếu quà tặng trị giá đến 1 triệu đồng và còn thêm tai nghe Sony cực chất. Chương trình còn áp dụng trên một số sản phẩm màn hình máy tính, laptop, router wifi khác.

Đặc biệt, Phong Vũ giảm ngay 4.590.000 đồng và tặng thêm voucher 1 triệu đồng cho khách hàng chọn mua Laptop HP Gaming. Mức giá giảm dành cho Laptop Lenovo là 1.7 triệu đồng kèm voucher 1 triệu đồng (áp dụng có điều kiện).

Kỷ niệm 22 năm thành lập, Phong Vũ khuyến mãi lớn ảnh 2
Đặc biệt tại Phong Vũ, khi mua bộ linh kiện PC 6 món gồm: Card màn hình Asus, Bộ nhớ RAM, Mainboard Asus, Ổ cứng SSD, Bộ vi xử lý/ CPU Intel, Màn hình Acer, khách hàng sẽ tiết kiệm đến 4.2 triệu đồng. Các combo này có giá từ 16 triệu đồng trở lên (so với giá chính thức là hơn 20 triệu đồng, tuỳ lựa chọn).

Với sản phẩm màn hình, thì màn hình HP 27 inch giảm ngay 1.2 triệu đồng và tặng ngay tai nghe On-ear Sony trị giá gần 600.000 đồng. Hoặc khách hàng chọn mua màn hình LG 25 inch mã 25BL55WYB cũng tặng kèm Tai nghe On-ear Sony và đồng hồ LED LG trị giá 250.000 đồng. Các sản phẩm màn hình này có mức giá từ 6 triệu đồng trở lên.

Với uy tín 22 năm trong lĩnh vực bán lẻ sản phẩm công nghệ như máy tính để bàn (PC), máy tính xách tay (laptop), thiết bị văn phòng, Phong Vũ luôn nhận được sự tín nhiệm hợp tác từ các nhãn hiệu đứng đầu trong mảng công nghệ trên thế giới như: Dell, Intel, Microsoft, Asus, Acer, HP, Nvidia, HP, Canon, WD, Apple ...

Tin cùng chuyên mục