Lật thuyền trên hồ thủy điện, 2 người mất tích

SGGPO
Khi cả 3 chèo thuyền cách bờ 30m thì không may bị lật. Một người trong nhóm bị nạn bơi được vào bờ, 2 người còn lại bị mất tích.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm người bị nạn

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm người bị nạn

Chiều ngày 8-10, ông Ka Ba Thành, Bí thư Huyện ủy Đắk Hà, tỉnh Kon Tum cho biết, huyện đã chỉ đạo lực lượng chức năng phối hợp với lực lượng phòng ban của Công an tỉnh Kon Tum để tìm kiếm 2 người bị mất tích do lật thuyền xảy ra tại khu vực lòng hồ Thủy điện Plei Krông (thôn 3, xã Hà Mòn, huyện Đắk Hà).

“Việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn do mực nước lòng hồ đang dâng cao, trong khi địa bàn vẫn còn chịu ảnh hưởng của mưa bão. Tuy nhiên, địa phương đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm nạn nhân. Đến nay vẫn chưa tìm thấy người bị nạn”, ông Thành nói.  

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào trưa 7-10, một nhóm thanh niên gồm 7 người tổ chức đi thuyền câu cá và có tổ chức ăn uống ở khu vực lòng hồ Thủy điện Plei Krông. 

Cuối giờ chiều, cả nhóm đi về. Sau đó, có 3 người quay lại khu vực ăn uống để tìm điện thoại đã để quên trước đó.

Khi cả 3 chèo thuyền cách bờ 30m thì không may bị lật. Một người trong nhóm bị nạn bơi được vào bờ, 2 người còn lại bị mất tích.

2 người bị mất tích gồm: anh N.V.K. (27 tuổi, trú tại TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) và chị Đ.T.K.O. ( 29 tuổi, trú tại thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà), cùng thuộc tỉnh Kon Tum.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không chịu gỡ dây

- Tỷ lệ chích vaccine ở nhiều địa phương hiện đã khá cao, đạt miễn dịch cộng đồng. Vậy tại sao hoạt động du lịch từ chỗ “đắp chiếu” cũng chỉ chuyển qua “đắp mền” chứ chưa mở cửa để trở lại bình thường?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tập trung nguồn lực thực hiện dứt điểm các quy hoạch

Trao đổi với PV Báo SGGP, TS Võ Kim Cương, nguyên Phó Kiến trúc sư trưởng TPHCM, nhận xét: Nhìn chung, quản lý phát triển TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, hàng loạt khu đô thị mới hình thành, chỉnh trang đô thị hiện đại. 

Tin buồn

Tin buồn

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: