Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Khách sạn Rex Sài Gòn và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TPHCM

Ngày 23-12-2020, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Khách sạn Rex Sài Gòn và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia đã diễn ra thành công tốt đẹp. 
Quang cảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Khách sạn Rex Sài Gòn và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia
Quang cảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Khách sạn Rex Sài Gòn và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia

Với tinh thần trên hết là luôn sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ và xây dựng nhiều chính sách hấp dẫn dành cho các sản phẩm dịch vụ, thêm nhiều lựa chọn đa dạng, cũng như nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TPHCM.

Lễ ký kết đã diễn ra trang trọng với sự tham gia của những vị khách mời đặc biệt; các khách mời cấp cao đến từ Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp TPHCM (HBA), Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) và Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia. Với mối quan hệ chặc chẽ từ trước đến nay cùng các doanh nghiệp, bộ ban ngành và Tổng Lãnh sự quán, Khách sạn Rex Sài Gòn tự hào vì đã có thể đóng góp một phần tuy nhỏ, nhưng lại không kém phần quan trọng trong mối quan hệ giữa khách sạn và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia, cũng như mối quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam và Campuchia.

Ngoài ra, “Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện” sẽ là cam kết đặc biệt nhằm tăng cường sự hợp tác, hỗ trợ cùng nhau trong việc xây dựng phát triển thương hiệu thông qua các chương trình hội nghị & lễ hội về thương mại, văn hóa, du lịch, kinh tế… được Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tổ chức tại khách sạn Rex.

Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch SàiGòn

𝐑𝐄𝐗𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍

141 Nguyen Hue Blvd., Dist.1, HCMC, Vietnam.

Hotline: 0917.590.900

Email: rexhotel@rex.com.vn

Website: www.rexhotelsaigon.com

Tin cùng chuyên mục

Địa ốc

TPHCM không có bất động sản tồn kho

Theo yêu cầu của Bộ Xây dựng, sản phẩm tồn kho được tính từ thời điểm sau một năm kể từ ngày bất động sản đó đủ điều kiện đưa vào kinh doanh, nhưng bất động sản đó không bán hoặc chưa bán được, TPHCM không có số liệu này để báo cáo.

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.