Lenovo ra mắt các công cụ quản lý và cộng tác không gian làm việc ​

Các giải pháp không gian làm việc thông minh hơn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập không gian làm việc tương lai và nâng cao trải nghiệm làm việc linh hoạt cho nhân viên.
Giải pháp Không gian làm việc sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập không gian làm việc tương lai
Giải pháp Không gian làm việc sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập không gian làm việc tương lai

Lenovo hôm nay công bố ra mắt danh mục các Giải pháp Không gian làm việc (Workplace Solutions) với các giải pháp như đăng ký chỗ làm việc được đơn giản hoá, phân tích mức độ sử dụng và quản lý thông minh cơ sở vật chất cùng các dịch vụ chuyên nghiệp, các doanh nghiệp có thể cung cấp cho nhân viên các lựa chọn làm việc cải tiến linh hoạt, giúp cho các hoạt động tương tác tại văn phòng hay làm việc từ xa đạt hiệu quả cao.

Danh mục Giải pháp Không gian làm việc của Lenovo giúp các doanh nghiệp và CIO thích ứng với kỷ nguyên làm việc hybrid với nhiều giải pháp thông minh, bao gồm:

●Workspace Booking: Phần mềm lập lịch, cho phép người quản lý thấy được tình trạng đăng ký sử dụng cơ sở vật chất tại nơi làm việc, nhờ đó họ quản lý cơ sở vật chất tốt hơn, giúp nhân viên đăng ký nhanh hơn để tiết kiệm thời gian và cải thiện việc theo dõi đầu mối liên hệ tốt hơn với tính năng tự động báo cáo sau sự kiện.

●Workplace Analytics: được cung cấp thông qua một bảng (dashboard) hiển thị kết quả phân tích theo thời gian thực về mức độ sử dụng không gian làm việc dựa trên dữ liệu thu thập được từ các bộ cảm biến nhiệt và cảm biến chuyển động, không làm ảnh hưởng tới công việc của nhân viên.

Lenovo ra mắt các công cụ quản lý và cộng tác không gian làm việc  ​ ảnh 1
●Digital Signage: Hệ thống quản lý nội dung, biến các màn hình tĩnh và biển báo truyền thống tại các vị trí có mật độ qua lại cao và các điểm chạm khách hàng (touchpoints) thành những màn hình đa phương tiện sống động, được cập nhật thường xuyên để truyền tải đúng lúc những thông tin cập nhật quan trọng.

●Visitor Management: Hệ thống giúp đơn giản hóa quá trình đăng ký khách thăm và các biểu mẫu khai báo tình trạng sức khỏe, giúp giảm đáng kế thời gian chờ và cải thiện trải nghiệm chung cho khách viếng thăm.

●Smart Locker: Dịch vụ giữ đồ tự phục vụ linh hoạt, cho phép nhân viên cất giữ, nhận và gửi tài sản một cách an toàn, 24x7, tránh bị làm phiền không cần thiết và rút ngắn thời gian chờ đợi.

Lenovo ra mắt các công cụ quản lý và cộng tác không gian làm việc  ​ ảnh 2

●Smart Collaboration: Giải pháp phòng họp all-in-one với phần mềm hội họp truyền hình (video conferencing) và các thiết bị tích hợp khác dễ sử dụng và có thể mở rộng theo quy mô cuộc họp, được ThinkShield - bộ giải pháp bảo mật - bảo đảm tính riêng tư và dữ liệu của người dùng.

●Smart Parking: Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh, cung cấp thông tin theo thời gian thực về chỗ đỗ xe để giám sát từ xa chỗ còn trống, cảnh báo khi có các hoạt động bất thường như đỗ xe trái phép hoặc quá giờ.

Tất cả các giải pháp đều bao gồm tính năng giám sát sức khỏe từ xa 24/7, có thể tiếp cận chuyên gia và kỹ thuật viên của mạng lưới toàn cầu của Lenovo, và dịch vụ sửa chữa tại chỗ. Nhờ đó, các doanh nghiệp lớn hoạt động toàn cầu có thể đặt cấu hình cho các giải pháp theo nhu cầu, đồng thời có thể thêm các chức năng và địa điểm mới của họ một cách nhanh chóng và nhất quán.

Daniel Fields, Giám đốc điều hành, bộ phận dịch vụ của Lenovo châu Á Thái Bình Dương cho biết: "Giải pháp Không gian làm việc của Lenovo cho phép các doanh nghiệp mang tới trải nghiệm hấp dẫn cho nhân viên nhằm nâng cao năng suất và thu hút nhân tài. Giải pháp được thiết kế đảm bảo tính bảo mật và kèm theo các dịch vụ hỗ trợ phong phú".

Tin cùng chuyên mục