Lenovo Tab M11 đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh, sinh viên

Lenovo vừa ra mắt máy tính bảng Lenovo Tab M11 tại thị trường Việt Nam, là tablet đa năng được thiết kế cho nhu cầu đa dạng từ học tập của học sinh, sinh viên, giải trí hay sáng tạo cho cả gia đình.

Lenovo Tab M11 đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh, sinh viên

Lenovo Tab M11 được trang bị thêm Lenovo Tab Pen - bút cảm ứng tăng cường khai thác tối đa tiềm năng của máy tính bảng. Đáp ứng 4096 mức độ nhạy áp lực, Lenovo Tab Pen đảm bảo mọi nét bút đều được ghi lại với độ chính xác tối đa, cho phép người dùng sáng tạo nội dung khắc họa tỉ mỉ những chi tiết phức tạp và đa dạng về sắc thái hơn.

Tab_M11_Entertainment_gaming_with_controller_1.jpg

Với bộ vi xử lý 8 nhân MediaTek™ Helio G88 với RAM lên tới 8GB, ROM 128GB và tần số quét 90Hz, sản phẩm này đảm bảo hiệu năng mượt mà và khả năng đáp ứng cao đối với hầu hết mọi tác vụ. Ngoài ra, với pin dung lượng lớn 7040 mAh, người dùng sẽ có thể trải nghiệm cả ngày mà không bị gián đoạn nhờ thời lượng pin bền bỉ.

Tính ứng dụng cao của Lenovo Tab M11 cũng được tối ưu hơn khi máy được cài sẵn các ứng dụng cao cấp như Nebo để chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản, MyScript Calculator 2 giúp giải phương trình theo thời gian thực và WPS Office để xem và chỉnh sửa tài liệu.

Một trong những tính năng nổi bật khác của Lenovo Tab M11 là khả năng chia đôi màn hình, giúp người dùng dễ dàng ghi chú hoặc phác thảo ngay cả khi đang xem video. Ngoài ra, M11 còn có chế độ đọc phong phú, có thể chuyển đổi liền mạch giữa chế độ xem có màu và đơn sắc, đảm bảo trải nghiệm đọc thoải mái trong thời gian dài.

Tin cùng chuyên mục