Lenovo tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “See the Big Picture”

Anh Huỳnh Thanh Thắng, một nhiếp ảnh gia tự do của Việt Nam với niềm đam mê chụp ảnh bất tận, đã ghi tên mình vào vòng chung kết cuộc thi dựa trên kết quả bình chọn từ cộng đồng mạng và đánh giá của ban giám khảo.

Lenovo tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “See the Big Picture”

Được biết, Lenovo đã phát động cuộc thi ảnh “See the Big Picture” để khuyến khích và mời gọi cộng đồng mạng chia sẻ những khoảnh khắc tích cực, ấn tượng để cùng nhau truyền cảm hứng từ những điều tốt đẹp của một năm đầy khó khăn. Cuộc thi ảnh đã thu hút rất nhiều nhiếp ảnh gia từ các quốc gia thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương thể hiện sự sáng tạo và độc đáo của mình với hơn 3.000 tác phẩm dự thi.
Đối với Huỳnh Thanh Thắng, nhiếp ảnh không chỉ đơn thuần là công việc, anh có đam mê mãnh liệt với nhiếp ảnh và luôn cố gắng nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt đẹp của cuộc sống nhằm truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho người xem.
Lenovo tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “See the Big Picture” ảnh 1 Tác phẩm “The happy boy” (Cậu bé hạnh phúc) của nhiếp ảnh gia Huỳnh Thanh Thắng, Việt Nam
Trong một lần dã ngoại với gia đình, anh đã chụp lại khoảnh khắc cháu trai của mình đang hồn nhiên chơi đùa trên cánh đồng cỏ dại trong những tia nắng cuối ngày tuyệt đẹp của hoàng hôn nơi chân trời, khắc họa lại cảm xúc hạnh phúc và sự thanh bình trong khoảnh khắc đó. Mặc dù đại dịch đã ảnh hưởng lớn đối với thế giới, Huỳnh Thanh Thắng mong muốn lan tỏa niềm vui và tích cực hướng tới tương lai thông qua bức ảnh này.
Megan là người có niềm đam mê chụp ảnh mãnh liệt, luôn mang theo máy ảnh bên mình trong mọi hành trình của cô. Tác phẩm đạt giải của cô được chụp tự nhiên khi cô đang khiêu vũ với bạn bè vào đêm giao thừa. Bức ảnh chụp Molly - người bạn thân nhất của cô, và Megan đặc biệt thích nó bởi những mảng miếng, bố cục và các lớp đã tạo ra bức chân dung sống động về người bạn đang tràn đầy cảm xúc.
Lenovo tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “See the Big Picture” ảnh 2 Giành giải quán quân, Megan Adams đến từ Úc sẽ nhận được giải thưởng gồm chiếc laptop Lenovo Yoga Slim 7 Carbon, tiền mặt 5.000 USD và bản quyền 12 tháng gói dịch vụ Photography Plan của Adobe Creative Cloud 
Đạt giải á quân là Ahmad Iskandar Abdullah đến từ Singapore. Cảm xúc dâng trào trước niềm vui hồn nhiên của trẻ em và người lớn yêu thương con trẻ đang vui chơi tại khu vực Digital Light Canvas thuộc Marina Bay Sands Singapore, Ahmad đã ghi nhận khoảnh khắc đó với tác phẩm này. Qua đó, anh nhấn mạnh thông điệp rằng, những khoảnh khắc nhỏ cũng sẽ vô cùng ý nghĩa và điều quan trọng là mọi người hài lòng và tận hưởng với những gì họ đang có.
Lenovo tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “See the Big Picture” ảnh 3
Người giành giải ba là Gaea Lei Osilaođến từ Philippines, đã chụp bức hình một cách tự nhiên về khoảnh khắc đoàn tụ gia đình của ngày đầu năm mới. Cho dù đại dịch vẫn đang hoành hành và thế giới đang vật lộn với những bất ổn không ngừng, Gaea cảm thấy lúc này yêu thương, chăm sóc gia đình và người thân là quan trọng hơn bao giờ hết.
Lenovo tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “See the Big Picture” ảnh 4

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Thị trường - chính sách

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cấp độ cao nhất

Vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức nhận chứng chỉ quốc tế về bảo mật PCI DSS 3.2.1 Level 1, cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS do Tập đoàn CMC cấp.
" />