LG vinh dự nhận giải thưởng AHRI 3 năm liên tiếp

Viện Điều hoà không khí, Hệ thống sưởi và Làm lạnh quốc tế (AHRI) trao tặng Giải thưởng Chất lượng (Performance Award) với 73 sản phẩm hoàn thành bài kiểm định chất lượng, đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp được vinh danh cho giải thưởng uy tín này. 

LG vinh dự nhận giải thưởng AHRI 3 năm liên tiếp

Được thành lập từ năm 1953, AHRI là tổ chức thương mại đại diện cho các đơn vị sản xuất hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa không khí và làm lạnh trên toàn thế giới tập hợp hơn 350 công ty thành viên.

AHRI có được uy tín nhờ vào các quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ và nghiêm ngặt, tạo nên cơ sở thông tin đáng tin cậy mà qua đó người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

73 thiết bị trong hệ thống điều hoà không khí của LG đại diện cho 7 hạng mục sản phẩm đã xuất sắc vượt qua kiểm định nghiêm ngặt theo quy chuẩn trao giải.

Các thiết bị bao gồm: Hệ thống điều hòa trung tâm (Variable Refrigerant Flow - VRF), Điều hoà nguyên khối (Packaged Terminal Air-Conditioner - PTAC), Máy sưởi nguyên khối (PTHP), Điều hoà không khí tổ hợp gọn (Unitary Small Air- Conditioner Equipment - VMAC), Sưởi tổ hợp gọn (Unitary Small Heat Pump Equipment - VMHP), Hệ thống làm lạnh giải nhiệt nước và máy nước nóng bơm nhiệt sử dụng chu trình nén hơi ( Water–Cooled Water–Chilling and Heat Pump Water–Heating Packages Using the Vapor Compression Cycle - WCCL) và Điều hòa nguyên khối giải nhiệt gió (Air-Cooled Water-Chilling Packages ACCL).

Về cơ chế kiểm định và trao giải, AHRI chọn ngẫu nhiên ít nhất 20% sản phẩm từ tất cả các hạng mục để kiểm định thường niên. Sau đó, viện gửi các mẫu sản phẩm kiểm định đến Intertek, là cơ quan có thẩm quyền hàng đầu trong việc cung cấp các chứng nhận về tiêu chuẩn, đồng thời là đơn vị thí nghiệm độc lập (bên thứ ba) được bảo chứng bởi AHRI để xác nhận các sản phẩm có hoạt động tương ứng với những thông tin được công bố hay không.
LG vinh dự nhận giải thưởng AHRI 3 năm liên tiếp  ảnh 1
Trong số các sản phẩm đoạt giải, đáng chú ý chính là hệ thống điều hòa trung tâm Multi V công suất lớn chủ lực của LG. Máy nén biến tần ưu việt của Multi V được LG phát triển nhằm mang đến chất lượng tiên tiến cùng hiệu quả hoạt động và sử dụng năng lượng vượt trội, giúp hệ thống điều hòa này tạo được dấu ấn rõ nét trong thị trường điều hoà không khí.
Ngoài ra, Multi V sở hữu khả năng sưởi ấm đầy mạnh mẽ trong điều kiện khắc nghiệt -30 độ C. Đây cũng được xem là tính năng gây ấn tượng giúp sản phẩm được ưa chuộng khắp thị trường Bắc Mỹ vốn có nhiệt độ xuống rất thấp vào mùa đông.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ