Long An: Lửa thiêu rụi 8 căn nhà

(SGGPO).- Vào lúc 15g30 chiều nay 19-5, tại khu phố 5, thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh (tỉnh Long An) - đoạn đi qua Quốc lộ 62, đã xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn 8 căn nhà.

Theo nhiều nhân chứng cho biết, do bất cẩn trong nấu nướng, một hộ dân sinh sống trong căn nhà mái tôn, sàn gỗ sát bờ kênh Tân Thạnh đã để ngọn lửa cháy lan lên vách gỗ thiêu rụi nhiều vật dụng trong nhà và bốc lửa ngùn ngụt sang các căn nhà bên cạnh.

Gần một tiếng đồng hồ sau, ngọn lửa mới được dập tắt nhờ lực lượng chữa cháy tại chỗ và người dân sống xung quanh khu vực. Rất may không có thiệt hại gì về người, số tài sản của người dân bị cháy khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Hoài Nam

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Vinamilk - hành trình trở thành “tài sản đầu tư có giá trị của Asean”

Mới đây, theo danh sách Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất 2021 của Forbes Việt Nam, Vinamilk giữ vững vị trí trong Top 10, cũng như 9 năm liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng này dù trải qua năm 2020 có nhiều biến động. Đây là cột mốc đánh dấu Vinamilk là công ty đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được vinh danh là “Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN”.  

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.