Mắt biếc và Chị chị em em đua doanh thu

SGGP
Hai phim Việt Nam cuối cùng phát hành trong năm 2019 liên tiếp nhận những tín hiệu tích cực về doanh thu.

Tin liên quan

Phim Mắt biếc

Phim Mắt biếc

Sau tuần công chiếu đầu tiên, bao gồm cả suất chiếu sớm trong ngày 19-12 bộ phim Mắt biếc cán mốc doanh thu 50 tỷ đồng, đồng thời xác lập là phim Việt Nam chạm mốc 50 tỷ đồng nhanh nhất sau 3 ngày.

Đặc biệt, phim đạt tỷ lệ lấp đầy các phòng chiếu cao, trung bình 50% cho các suất buổi sáng và 90% cho các suất chiếu buổi tối. Mắt biếc cũng lọt tốp 1 Google Trends (xu hướng tìm kiếm) và là phim Việt Nam có lượng quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội thời điểm này.

Trước đó, bộ phim Chị chị em em cũng đạt kết quả doanh thu khả quan khi thu về 26 tỷ đồng sau ngày công chiếu chính thức đầu tiên hôm 20-12 với số lượng gần 2.000 suất chiếu cùng hơn 400.000 vé đã bán ra. Trước đó, trong hai ngày chiếu sớm 14 và 15-12 bộ phim cũng cán mốc 12 tỷ đồng.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!