Mất lực vì yêu

Dennis Doyle, một anh chàng vì quá lo lắng mình không xứng đáng với cô người yêu Libby đã bỏ nàng mà chạy trốn ngay trước giờ làm lễ cưới.

Nhiều năm sau, Dennis nay đã là một nhân viên bảo vệ bụng phệ ở một cửa hàng quần áo phụ nữ, suốt ngày phải chạy rượt đuổi những kẻ chôm đồ. Anh không quá béo tròn, nhưng sự lười nhác và ì ạch của anh khiến mọi người gọi anh là “thằng mập”.

Khi nhìn thấy người vợ hụt của mình hạnh phúc bên cạnh anh bạn trai giàu có lịch lãm. Dennis nhận ra anh vẫn còn yêu cô nồng thắm và không muốn mất nàng. Anh quyết định tập luyện để tham gia cuộc đua marathon để chứng minh cho Libby và con trai Jake của mình thấy anh không phải là kẻ bỏ đi.

Việc tập luyện không hề dễ dàng khi Dennis không thể bỏ những thói hư tật xấu của mình: lười nhác, hút thuốc phì phèo, ăn uống không điều độ, luôn nhỏ mọn với tình địch… Phim mang đậm phong cách hài nhưng vẫn chứa đựng nhiều yếu tố tình cảm gia đình gây xúc động.


T.T

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Hồng Hải - “Người đàn bà hát” nồng nàn, da diết với nhạc Trịnh

Hơn 60 năm qua, đã có biết bao nhiêu người hát nhạc Trịnh. Mỗi người đến với Trịnh và hát Trịnh theo một cách khác nhau. Hồng Hải - người được yêu mến đặt cho cái tên "Người đàn bà hát" sau 20 năm đắm mình với nhạc xưa đã ra album đầu tay gồm 12 ca khúc được Trịnh Công Sơn viết trong 10 năm 1962 - 1972. Chặng đường mở ra bằng Hành hương trên đồi cao (1962) và khép lại bằng Vẫn nhớ cuộc đời (1972), đó cũng là một hành trình người nghệ sĩ đi tìm bản thể của mình.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh.