Mít tinh hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam

Tối 11-6, tại TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), Bộ TN-MT, Ban Kinh tế Trung ương và UBND tỉnh Phú Yên phối hợp tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam năm 2022. 

Cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương và đông đảo đoàn viên thanh niên, người dân tỉnh Phú Yên đã phát động trồng cây xanh, tham quan triển lãm tranh ảnh về phát triển kinh tế biển, bảo vệ đại dương xanh, tài nguyên thiên nhiên và giới thiệu các mô hình, dự án xanh ven biển.

Dịp này, UBND tỉnh Phú Yên phát động, ra quân trồng rừng ngập mặn ở đầm Ô Loan; phối hợp với đại diện Liên hiệp quốc tại Việt Nam tổ chức gặp mặt những người bảo vệ san hô và sinh thái biển Hòn Yến (huyện Tuy An, Phú Yên). 

Đọc nhiều nhất

Phát triển bền vững

Hoài Ân chắt chiu nguồn lực đầu tư để phát triển đồng bộ

Là huyện trung du, miền núi tỉnh Bình Định, huyện Hoài Ân những năm qua nổi bật bởi phát triển nông nghiệp, đang hướng đến ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Song song với đó, huyện đang tập trung các nguồn lực và nhiều giải pháp để tạo sự phát triển đồng bộ, trong đó chăm lo đầu tư về giáo dục, hạ tầng giao thông miền núi đang được huyện hết sức chú trọng.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL.