MobiFone bán Galaxy J7 Prime kèm gói cước

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone công bố chính thức mở bán điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime kèm gói cước hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc.
Bán điện thoại kèm gói cước đang là lợi thế của nhà mạng
Bán điện thoại kèm gói cước đang là lợi thế của nhà mạng

Theo ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone, với những lợi thế của một nhà mạng hàng đầu Việt Nam, thông qua sự hợp tác với Samsung, MobiFone đã và đang góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt Nam, sử dụng những điện thoại đời mới kèm gói cước phù hợp của nhà mạng. Samsung Galaxy J7 Prime kèm gói cước từ MobiFone hứa hẹn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng, kết nối chặt chẽ lợi ích của nhà mạng với lợi ích của khách hàng. 

Theo đó, khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime, cam kết sử dụng gói cước của MobiFone trong thời gian dài, sẽ được ưu đãi giảm tới hơn 60% giá máy, chỉ còn 2.140.000 đồng. Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng của MobiFone trên toàn quốc.
MobiFone bán Galaxy J7 Prime kèm gói cước ảnh 1 Với hệ thống bán lẻ trên 100 điểm, MobiFone đang từ bước khai thác tối đa lợi thế của mình
Khách hàng có rất nhiều lựa chọn để sở hữu Galaxy J7 Prime, như: Mua máy cam kết sử dụng gói cước M199 trong 18 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 2.140.000 đồng. Ngoài chi phí mua máy, khách hàng cần ký quỹ với khoản tiền là 3.150.000 đồng. Khách hàng mua máy, cam kết sử dụng gói cước M199 trong 12 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 3.190.000 đồng.
Ngoài chi phí mua máy, khách hàng cần ký quỹ với khoản tiền là 2.100.000 đồng. Hay với tổng chi phí 5.566.000 đồng, khách hàng sẽ sở hữu bộ sản phẩm gồm điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime và gói cước M12 sử dụng trong 12 tháng mà không phải nạp tiền mua gói hàng tháng.
Số tiền ký quỹ của khách hàng sẽ được MobiFone hoàn trả lại toàn bộ sau thời gian cam kết. Khách hàng là Hội viên Vàng, Kim cương của MobiFone được miễn hoàn toàn tiền ký quỹ của chương trình.

Tin cùng chuyên mục