MobiFone sôi động cùng SEA Games 2017 với giải thưởng gần 3 tỷ đồng

SGGPO
Tổng công ty Viễn thông MobiFone vừa đưa ra chương trình “MobiFone sôi động cùng SEA Games 2017” dành cho khách hàng của MobiFone trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới gần 3 tỉ đồng.

Tham gia MobiFone sôi động cùng SEA Games 2017 nhận nhiều giải thưởng giá trị

Tham gia MobiFone sôi động cùng SEA Games 2017 nhận nhiều giải thưởng giá trị

Theo đó, song hành với các ngày thi đấu của Đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á SEA Games 2017 (diễn ra từ 19-8 đến 31-8tại Kuala Lumpur - Malaysia), khách hàng mua một bộ đầu thu truyền hình MobiTV và có tối thiểu 100.000 đồng trong tài khoản truyền hình cùng ngày kích hoạt đầu thu; khách hàng nạp cước truyền hình bằng thẻ cào MobiTV tối thiểu là 300.000 đồng tính từ thời điểm nạp cước đến hết 24h cùng ngày, trong thời gian triển khai chương trình, sẽ có cơ hội sở hữu những phần thưởng với  tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 3 tỉ đồng.

Trong chương trình này, mã số dự thưởng của khách hàng là số chip của đầu thu dùng để kích hoạt dịch vụ hoặc nạp cước trong thời gian khuyến mại. Mỗi số chip là một mã quay thưởng. Một khách hàng có thể có nhiều mã số quay thưởng và trong trường hợp trúng nhiều giải thưởng sẽ được nhận đủ số giải thưởng đối với số mã quay trúng thưởng mà khách hàng sở hữu.

MobiFone sôi động cùng SEA Games 2017 với giải thưởng gần 3 tỷ đồng ảnh 1 Cơ cấu giải thưởng của chương trình
Cụ thể MobiFone sẽ tổ chức 4 lần quay thưởng bằng hình thức lựa chọn ngẫu nhiên trên máy tính trong 4 tuần diễn ra chương trình, trong đó tuần cuối cùng là tuần quay số xác nhận chủ nhân của giải đặc biệt. Giải Đặc biệt và giải Đồng sẽ được MobiFone trao bằng hiện vật, các giải Vàng, giải Bạc có thể được quy đổi thành tiền mặt để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Phát biểu về chương trình, đại diện Tổng công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ: “Với chương trình MobiFone sôi động cùng SEAGames 2017, MobiFone mong muốn đồng hành cùng người hâm mộ cả nước, sát cánh cùng đoàn thể thao Việt Nam trong sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Hy vọng với những sản phẩm từ hệ sinh thái dịch vụ của MobiFone, trên nền tảng công nghệ 4G hiện đại, khách hàng và người yêu thể thao Việt Nam sẽ có thêm những điều kiện thuận lợi để thưởng thức những trận bóng đá sôi động, cổ vũ cho những khoảnh khắc tranh đua tuyệt đẹp và đáng nhớ, từ đó thắp lửa cho tinh thần thể thao thượng võ, yêu chuộng hòa bình... Đó cũng chính là tinh thần của MobiFone: Kết nối giá trị - khơi dậy tiềm năng trong mỗi người”.

Cơ cấu giải thưởng

+ 01 giải đặc biệt: 01 xe ô tô Ford Ranger trị giá lên đến 01 tỉ đồng.

+ 09 giải vàng, mỗi giải là 01 cây vàng SJC 9999 tương đương 38.000.000 đồng

+ 68 giải Bạc, mỗi giải là 01 tivi LCD 32 inch trị giá 5.000.000 đồng

+ 2.040 giải Đồng, mỗi giải là một thẻ cào MobiTV trị giá 600.000 đồng.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ